Theo dự báo, hôm nay các tỉnh thành tại Bắc và Trung Bộ tiếp tục duy trì thời tiết nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Chiều và tối xuất hiện mưa giông ở một vài nơi. Hà Nội nhiệt độ trên 38 độ C.
Hà Nội nắng như đổ lửa trên 38 độ C
Các tỉnh thành tại miền Bắc vẫn nắng nóng gay gắt.

Phía Tây Bắc Bộ ngày có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; đêm nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; riêng Nam Sơn La và Hòa Bình 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng, phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 36-39 độ, có nơi trên 39 độ; phía Nam 33-36 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo thời tiết 2/7: Bắc và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C Dự báo thời tiết 2/7: Bắc và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

Dự báo thời tiết hôm nay, các tỉnh Bắc và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao ...

Nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ kéo dài đến khi nào? Nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ kéo dài đến khi nào?

Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia cảnh báo nắng nóng diện rộng ở khu vực Bắc và Trung Bộ khả năng kéo dài trong ...