Xã hội
28/05/2018 22:15Hà Nội: Điều tra, làm rõ danh tính đôi nam nữ chết dưới hồ
![]() |
| Nơi phát hiện thi thể đôi nam nữ. |
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 28/5, một số người dân đi làm đồng, khi đi qua khu vực hồ Đồng Đò (thuộc địa phận xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới lòng hồ. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo cơ quan công an.
Tiếp nhận tin báo của người dân, Công an xã Minh Trí đã khẩn trương có mặt, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Sóc Sơn để phối hợp giải quyết.
Trao đổi với PV, ông Đinh Văn Bảo - Trưởng Công an xã Minh Trí, huyên Sóc Sơn xác nhận sự việc trên và cho biết các nạn nhân không phải là người địa phương. Hiện cơ quan công an đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra làm rõ danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
| Hà Nội: Đôi nam nữ nắm tay nhau chết đuối dưới hồ
Thi thể đôi nam nữ chết đuối được tìm thấy sáng nay tại đập Đồng Đò, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. |
| Đôi nam nữ bị cuốn vào gầm xe đầu kéo
Vụ tai nạn tại vòng xuyến Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, người đàn ông ... |
- Công an điều tra vụ tung tin giả ‘làm tôm khô bằng cao su non’ ở Cà Mau (19:41)
- Thị trường ghế ô tô trẻ em trước ngày quy định bắt buộc có hiệu lực: Vừa mừng vừa lo (19:37)
- Khách đi máy bay không được mang quá 2 sạc dự phòng theo hành lý xách tay (19:24)
- Tin mưa lớn chấm dứt nắng nóng 40°C ở Bắc Bộ và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (19:07)
- Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong gần 4 tháng (59 phút trước)
- Tổng thư ký NATO gặp Tổng thống Mỹ để thu hẹp bất đồng (1 giờ trước)
- Cháy rừng bùng phát nhiều điểm ở Thanh Hóa, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ căng mình dập lửa (1 giờ trước)
- Chợ Bình Triệu và 200 hộ dân hoàn tất trả mặt bằng mở rộng Quốc lộ 13 (1 giờ trước)
- Ronaldo ghi bàn tạo sốt vé World Cup 2026, giá 1,5 tỷ đồng vẫn có người mua (1 giờ trước)
- Hoa hậu Bảo Ngọc xin lỗi, thừa nhận có sử dụng AI để sửa thư trúng tuyển thạc sĩ (4 giờ trước)
