Hà Nội: Cháy xưởng lan sang nhà dân, 3 mẹ con bị bỏng nặng

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h36’ ngày 10/9, tại một xưởng chăn ga, gối đệm ở thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội đã khiến 3 mẹ con bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xưởng sản xuất chăn, ga, đệm ở thôn Bạch Nao bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, bao trùm phần diện tích ở tầng 1 và lan lên các tầng trên. Do xưởng sản xuất những vật dễ cháy như chăn, ga, đệm càng khiến cho ngọn lửa thêm hung dữ, nhiều người trong nhà xưởng trên không kịp thoát ra ngoài.

Cháy xưởng chăn ga gối đệm, 3 người tử vong -0
Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy tại hiện trường.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã điều động 5 xe chữa cháy, 1 xe téc nước xuống hiện trường, tổ chức chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Đến 17h26’ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Diện tích nhà xưởng mái tôn bị cháy và sập khoảng 300m2, đám cháy đã lan sang nhà ống liền kề cao 3 tầng, mặt sàn khoảng 50m2. Sau khi khống chế đám cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã đưa được 3 nạn nhân ra ngoài trong tình trạng bỏng rất nặng. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin ban đầu Công an huyện Thanh Oai cho biết, người mẹ sinh năm 1993 và hai con nhỏ sinh năm 2017 và 2018.

Hiện nguyên nhân và danh tính các nạn nhân trong vụ cháy cũng như trách nhiệm của những người liên quan đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

https://cand.com.vn/Xa-hoi/ha-noi-chay-xuong-lan-sang-nha-dan-3-me-con-bi-bong-nang-i667015/

Hoàng Phong / cand.com.vn