Pháp luật
27/12/2017 22:54Hà Nội: Bắt giữ lượng lớn bình khí gây cười không rõ nguồn gốc
bình khí
Ngày 26/12, lực lượng phòng Cảnh sát môi trường, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với đội Quản lý thị trường số 2 (chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) vừa tiến hành kiểm tra, thu giữ một số lượng lớn bình khí gây cười (NO2) tại số nhà 20, Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
![]() |
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại chỗ.
Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện có tổng cộng 36 bình khí gây cười không rõ nguồn gốc. Chủ số hàng này là Lê Minh Hải (HKTT tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).
Qua kiểm tra, người này không thể đưa ra các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hàng trên. Người này cũng khai nhận đã thu mua những bình khí gây cười trên qua mạng xã hội Facebook để bán lại kiếm lời.
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện phòng Cảnh sát môi trường, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, hiện tang vật và hồ sơ đã được bàn giao cho chi cục Quản lý thị trường Hà Nội. Số tang vật trên sẽ bị xử lý vi phạm theo pháp luật.
| TP HCM lo tội phạm, tệ nạn tăng khi áp dụng cơ chế đặc thù
Công an TP HCM dự báo khi áp dụng cơ chế đặc thù, môi trường sống và kinh doanh thuận lợi sẽ kéo theo nguy ... |
| Người phụ nữ bị bắt trên đường mang ma túy đi tiêu thụ
Vừa mãn hạn tù trở về, Hòa lại “ngựa quen đường cũ”, người phụ nữ 45 tuổi bị bắt khi mang 3 bánh heroin vào ... |
- 20 trạm vượt 40°C trong ngày nắng nóng đỉnh điểm, Bắc Bộ sắp đón mưa dông (24/06/26 21:15)
- Cục Điện ảnh khuyến khích sản xuất phim giàu giá trị nhân văn, truyền cảm hứng (24/06/26 21:09)
- Tình yêu từ phim tới đời thật của 'Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi nhất màn ảnh' (24/06/26 21:08)
- Cứu bà lão mắc kẹt trong căn nhà cháy ở Hà Nội (24/06/26 20:44)
- Ngoại trưởng Mỹ công du vùng Vịnh, trấn an các đồng minh (24/06/26 20:37)
- Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu thứ bao nhiêu trên thế giới? (24/06/26 20:29)
- Tài tử châu Á gây sốt ở World Cup 2026: Cao 1m85, vướng tin hẹn hò Lưu Diệc Phi (24/06/26 20:03)
- Công an điều tra vụ tung tin giả ‘làm tôm khô bằng cao su non’ ở Cà Mau (24/06/26 19:41)
- Thị trường ghế ô tô trẻ em trước ngày quy định bắt buộc có hiệu lực: Vừa mừng vừa lo (24/06/26 19:37)
- Khách đi máy bay không được mang quá 2 sạc dự phòng theo hành lý xách tay (24/06/26 19:24)
