Theo Yohap News, gần 20 người nổi tiếng và nhiều nhân viên hoạt động trong lĩnh vực giải trí Hàn Quốc đã mắc Covid-19 trong tuần qua.

Giữa làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ tư tại Hàn Quốc, giới showbiz xứ Kim Chi cũng lao đao khi hàng loạt nghệ sĩ, nhân viên hậu trường nhiễm bệnh, làm đình trệ nhiều dự án.

Hàng loạt sao Hàn mắc COVID-19
Ca sĩ Jang Min Ho

Theo tin mới nhất, sáng nay, đại diện công ty quản lý đã có thông báo về việc ca sĩ Jang Min Ho nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Nam ca sĩ hiện tự cách ly và không có biểu hiện bệnh. Công ty quản lý của nam ca sĩ cũng cho biết, tất cả nhân viên và thành viên nhóm TOP6 đều đã xét nghiệm và tự cách ly.

Trước đó, hôm qua, người mẫu Han Hye Jin xác nhận cô đã mắc COVID-19. Nữ người mẫu đi xét nghiệm sau khi người bạn diễn trong “Leader’s Romance", Kim Yo Han có kết quả dương tính vào ngày 15/7.

Cũng liên quan tới cựu vận động viên bóng chuyền Kim Yo Han, 4 thành viên của chương trình “Let's Play Soccer Together 2” (còn gọi là “We Kick Together 2”) là cựu vận động viên bơi lội Park Tae Hwan, cựu vận động viên judo Yoon Dong Shik, cựu vận động viên trượt băng tốc độ Mo Tae Bum, và cựu vận động viên quần vợt Lee Hyung Taek đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Chương trình của đài jTBC hiện đã phải ngừng quay để các thành viên tự cách ly và điều trị.

Hàng loạt sao Hàn mắc COVID-19
4 thành viên trong “Let's Play Soccer Together 2” nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2

Hai thành viên nhóm Treasure là So Jung Hwan, Doyoung, ca sĩ Seo In Young, Minhyuk (Noir), San (ATEEZ)... cũng lần lượt nhận kết quả tương tự.

Hồi đầu tháng 7, bộ phim Bogota, do Song Joong Ki đóng chính, đã lần thứ ba phải dời lịch vì ê-kíp có người nhiễm bệnh. Nam diễn viên cũng phải tự cách ly trong 2 tuần theo quy định. Bộ phim The Bride Of Black ngừng quay trong hai tuần. Vở nhạc kịch Red Book hủy diễn vì nhân vật chính - diễn viên Cha Ji Yeon - nhiễm bệnh. Phim hành động SurinameMoney Heist của Netflix, Insider của jTBC, Be My Dream Damily của KBS cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Ca mắc COVID-19 liên tục lập kỷ lục, Hàn Quốc siết các hạn chế với Seoul Ca mắc COVID-19 liên tục lập kỷ lục, Hàn Quốc siết các hạn chế với Seoul

Hàn Quốc siết chặt các biện pháp chống dịch mức cao nhất ở thủ đô Seoul và vùng lân cận sau khi nước này ngày ...

Xét nghiệm - vũ khí giúp Hàn Quốc chặn đứng Covid-19 Xét nghiệm - vũ khí giúp Hàn Quốc chặn đứng Covid-19

Hàn Quốc được khen ngợi là mẫu hình trong ngăn chặn đại dịch, phần lớn từ chiến lược xét nghiệm độc đáo được nhiều nước ...

Chồng mỹ nhân Hàn Quốc là nhân vật quyền lực nhóm chat sex Chồng mỹ nhân Hàn Quốc là nhân vật quyền lực nhóm chat sex

"CEO Yoo" được các ca sĩ nhắc trong loạt tin nhắn là Yoo In Suk - CEO công ty Yoori Holdings - chồng của Park ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống