Giải trí
18/10/2019 16:11"Giới đại gia có nhóm kín bàn chuyện chăn gái showbiz"
Tham gia số mới nhất của chương trình Chuyện cuối tuần, Phương Trinh Jolie đã có dịp trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề: Người đẹp và đại gia.
Theo Lê Hoàng, anh phân đại gia thành 3 dạng: Thứ nhất là có tài sản lớn, thứ hai là có tri thức lớn, thứ ba là có đủ cả hai điều này. Đối với Phương Trinh, đại gia thực sự theo cô phải là có đủ cả hai: Vừa có tài sản và phải có cả tri thức, cũng như cách cư xử có văn hóa.
![]() |
| Phương Trinh Jolie trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề: Đại gia và người đẹp. |
Trước đây, Phương Trinh Jolie từng có phát ngôn gây tranh cãi: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn hay chụp ảnh sexy với bikini. Vì vậy, cô thường bị nhiều người hiểu lầm là cố tình “chăn đại gia”.
Tuy nhiên, theo Phương Trinh Jolie chia sẻ cô từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá 20 - 50.000 USD, nhưng cô đều từ chối thẳng thừng vì “sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được”.
Nói về phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ, nữ ca sĩ trần tình rằng, cô tuyên bố như vậy không phải là coi thường, không yêu người nghèo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó. Thậm chí, chỉ cần tham gia 1, 2 show là cô có đủ số tiền này. Vì thế, nữ ca sĩ muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc hơn mình.
“Bởi vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình”, Phương Trinh nói.
![]() |
| Phương Trinh từng bị nhiều người hiểu lầm là cố tình “chăn đại gia” vì hay chụp ảnh sexy. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, đây chỉ là cá tính của cô. |
Theo nữ ca sĩ, trong showbiz, cũng có người đẹp sẵn sàng đi ăn tối 2, 3 lần là kiếm được căn nhà. Tuy nhiên, sau đó, trong giới đại gia sẽ rỉ tai nhau từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia.
"Và thường giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn thì không nhiều, họ lại có một group kín để bàn chuyện này nên nếu người trong giới biết thì người ngoài rồi cũng sẽ biết. Rồi chưa nói đến việc quen một người mà họ lại có mối quan hệ với những đại gia kia thì sao?", cô nói thêm.
Phương Trinh Jolie cho rằng hiện nay, có nhiều cô gái trẻ chỉ mong nổi tiếng để có cơ hội lọt vào mắt đàn ông giàu để được họ chu cấp. Thậm chí, nhiều cô gái còn bỏ tiền ra mua giải để được chú ý, được đi sự kiện để có cơ hội gặp gỡ những người giàu.
“Họ coi đó là một sự đổi chác bởi bỏ tiền đầu tư thì phải lấy lại được. Tuy nhiên, tôi thấy như vậy không bền”, cô nói thêm.
Nữ ca sĩ nghĩ rằng tiền không thể mua được tình yêu và với cô, việc được đi xe hơi xịn, xách túi tiền tỷ mà phải ở bên cạnh người mình không yêu thì là vô nghĩa. “Khi còn trẻ, bạn thấy nhiều tiền là hạnh phúc nhưng nếu trải qua bạn sẽ thấy nằm trên đống tiền với người không yêu bất hạnh thế nào”, Phương Trinh chia sẻ.
![]() |
| Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng nhận được nhiều lời mời đi ăn tối với giá từ 20-50 nghìn đô với đại gia, nhưng cô đều từ chối. |
Nói về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nhiều người thường không có cảm tình với mối quan hệ này. Dư luận phần đông cho rằng đó chỉ là sự đổi chác giữa tình và tiền. Điều này bắt nguồn từ trong xã hội phong kiến, người giàu thường bị cho là người xấu, độc ác.
Tuy nhiên, xã hội hiện nay đã thay đổi. Hiện tại, rất nhiều người đàn ông giàu có, có trình độ, có văn hóa, và họ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người phụ nữ phù hợp. Thường thì “gái tham tài, trai tham sắc” nên việc các đại gia yêu các cô gái xinh đẹp cũng là bình thường.
“Các tài tử nổi tiếng cũng là một dạng đại gia trong nghệ thuật, xưa nay họ đều lấy vợ đẹp. Rồi các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Ronaldo, Messi đều yêu các cô siêu mẫu. Thế nên bây giờ các cầu thủ Việt Nam dù chưa phải đại gia nhưng cũng là người có tài như Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl này kia, toàn cô đẹp là bình thường. Đàn ông có tài thì đi bên cạnh phải là gái đẹp mới xứng đáng. Đó như một sự lựa chọn tự nhiên dù người ta có bài xích hay không”, nam đạo diễn chia sẻ.
Bình Yên
| "Bạn trai tin đồn" mừng sinh nhật Phương Trinh Jolie
Ca sĩ Phương Trinh Jolie tổ chức tiệc thân mật đón sinh nhật muộn hôm 13/10, có sự tham gia của bạn trai tin đồn ... |
| Phương Trinh Jolie mạo hiểm tạo dáng yoga trên mỏm đá
Đứng trên mỏm đá và tạo dáng yoga, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. |
| 3 mỹ nhân tên Trinh mặc táo bạo nhất showbiz, không sợ gièm pha
Không hẹn mà gặp, 3 mỹ nhân tên Trinh của showbiz Việt: Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh và Phương Trinh Jolie đều sở hữu thân ... |
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (1 giờ trước)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (2 giờ trước)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (2 giờ trước)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (2 giờ trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (3 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (3 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (3 giờ trước)
- Đất đấu giá Hà Nội: Qua thời “sóng” giá (4 giờ trước)
- Bài 4: Ai cầm lái những cuộc hồi sinh ven sông? (4 giờ trước)
- Thế giới xử lý UAV xâm nhập khu vực sân bay dân dụng thế nào? (4 giờ trước)


