Tin Dầu khí
11/03/2019 23:53Giàn PV Drilling II bắt đầu chiến dịch khoan tại Malaysia
Theo hợp đồng đã ký, giàn PV DRILLING II sẽ phục vụ cho chiến dịch khoan tại Malaysia trong khoảng thời gian 120 ngày. Hiện PV Drilling đang có 2 giàn khoan biển tự nâng phục vụ cho các dự án tại Malaysia. Đây là lần thứ 4 kể từ năm 2017, PV Drilling trúng thầu hợp đồng cung cấp dịch vụ tại Malaysia, một trong những thị trường khoan lớn với nhiều tiêu chí lựa chọn nhà thầu khắt khe của khu vực Đông Nam Á. Dự kiến trong năm 2019, PV Drilling sẽ tiếp tục ký thêm hai hợp đồng cung cấp dịch vụ khoan tại thị trường này.
![]() |
| Giàn PV DRILLING II |
Nhờ vào các yếu tố tiên quyết như năng lực cung cấp dịch vụ, hiệu suất hoạt động, chỉ số an toàn, giá chào thầu cạnh tranh… PV Drilling đã từng bước xây dựng và nâng cao uy tín của nhà thầu khoan Việt Nam, tự tin đưa đội ngũ giàn khoan tham gia các gói thầu trong nước và quốc tế.
Năm 2018, hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Drilling đã có kết quả khả quan hơn cùng kỳ 2017, vượt kế hoạch kinh doanh do ĐHĐCD giao. Lợi nhuận năm 2018 của PV Drilling tăng do hiệu suất sử dụng giàn khoan tự nâng được cải thiện (85% năm 2018 so với 74% năm 2017), doanh thu các dịch vụ thương mại, cung ứng nhân lực và các dịch vụ kỹ thuật giếng khoan cũng tăng đáng kể, công tác thu hồi nợ xấu cũng đã được triển khai quyết liệt. Mặc dù giá dầu đã tăng so với cùng kỳ năm 2017, PV Drilling được dự báo phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn do thị trường dầu khí phụ thuộc nhiều vào các yếu tố chính trị và kinh tế của các khu vực trên thế giới, thị trường khoan vẫn chưa hồi phục và ổn định. Tuy vậy, với nhiều nỗ lực tìm kiếm việc làm của Ban lãnh đạo, hiện đội ngũ giàn khoan tự nâng của PV Drilling đã có việc làm ổn định tại các thị trường trong nước và khu vực trong năm 2019.
PV Drilling cam kết duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực giữ vững thành quả, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hướng tới sự phát triển bền vững của “Người tiên phong của ngành khoan dầu khí Việt Nam”.
Trúc Lâm
| Giàn PV Drilling III giữ vững thành tích hoạt động an toàn
Từ khi chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 11/2009 đến nay, giàn PV DRILLING III đạt thành tích 9 năm liên tục không ... |
| PV Drilling - Những điểm sáng
Doanh thu đạt 191%, nộp ngân sách Nhà nước đạt 181% so với kế hoạch năm... là những con số khả quan mà Tổng Công ... |
| PV Drilling: Cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Doanh thu đạt 191%, nộp ngân sách nhà nước đạt 181% so với kế hoạch năm 2018 là những con số hết sức khả quan ... |
| PV Drilling: Về việc ông Đỗ Văn Khạnh bị khởi tố
Ngày 18/12, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã phát đi thông cáo báo chí về việc ... |
- Sắc vóc gợi cảm của ‘người đẹp nhất thế giới năm 2026’ (57 phút trước)
- Đời bạc mệnh của mỹ nhân đầu tiên đóng Đường Tăng trong 'Tây du ký' (1 giờ trước)
- Người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi là ai? (2 giờ trước)
- Xe tải đâm ô tô đầu kéo làm 1 người tử vong: Cục CSGT phát cảnh báo khẩn (2 giờ trước)
- Thủ tướng yêu cầu 100% cán bộ, công chức dùng nền tảng số phục vụ công việc (2 giờ trước)
- Đề xuất sân bay giảm 15 - 20% giá dịch vụ hàng không (3 giờ trước)
- Iran tấn công, chặn bắt tàu ở eo biển Hormuz (3 giờ trước)
- Ai đang 'hưởng lợi' trong xung đột Mỹ-Iran? (3 giờ trước)
- Cổ phiếu bất động sản “nổi sóng”, VN-Index tăng “bốc đầu” gần 24 điểm (6 giờ trước)
- Gã khổng lồ phần mềm chạy đua AI trước nguy cơ tụt hậu (7 giờ trước)
