Xã hội
31/10/2018 02:12Giận chồng, vợ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống cùng mình
Chiều ngày 30-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Hắc Văn Giao, Phó trưởng Công an xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ cùng 2 con nhỏ uống thuốc diệt cỏ tự tử. Mặc dù được người dân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng 2 cháu nhỏ đang trong tình trạng nguy kịch.
![]() |
| Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc 3 mẹ con uống thuốc diệt cỏ tự tử |
Theo ông Giao, vào khoảng hơn 19 giờ ngày 28-10, giữa vợ chồng chị Lê Thị S. (SN 1980) và anh Viên Đình Ch. (SN 1978, ngụ xã Quảng Hải) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau do nghen tuông, người chồng nói 2 đứa nhỏ không phải con mình.
"Bị chồng chửi mắng, trong lúc nóng giận, thiếu suy nghĩ, chị S. đã bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con là cháu V.Đ.T. và V.T.T. (hiện học tiểu học và mẫu giáo) uống, sau đó chị S. cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Rất may sự việc được phát hiện kịp thời, nên 3 mẹ con chị S. đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu" - ông Giao thông tin.
Mặc dù được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, tuy nhiên 2 cháu nhỏ sau đó đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị do bị ngộ độc nặng. "Theo thông tin tôi nắm được, hiện 2 cháu nhỏ vẫn đang điều trị tại Hà Nội, chị S. điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa" - ông Giao cho biết thêm.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đã được Công an tỉnh Thanh Hóa về địa phương thụ lý, điều tra, làm rõ.
Tuấn Minh
| Giám định thuốc diệt côn trùng tại khách sạn có ba người chết
Hai ngày tháng 9, bảy nạn nhân bị nghi nhiễm độc cùng lưu trú tại một khách sạn trên đường Hồ Nghi (Đà Nẵng), trong ... |
| Người đẹp Thái Lan uống thuốc diệt cỏ, nhảy lầu tự sát
Chân dài nổi tiếng Kanyakorn Supakarnkacharoen tự tử ở tuổi 30. Cô uống thuốc diệt cỏ trước khi nhảy lầu quyên sinh. |
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (11:06)
- PVFCCo - Phú Mỹ tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp tại Lào (11:03)
- Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng (1 giờ trước)
- Tân Chủ tịch Fed nói gì khi tuyên thệ nhậm chức? (1 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt kéo dài, làm gì để tránh say nắng, sốc nhiệt? (1 giờ trước)
- Iran tuyên bố có quyền quản lý Hormuz, Mỹ tiếp tục gây sức ép (2 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt, 5 nhóm người dễ gặp biến cố tim mạch (2 giờ trước)
- Thỏa thuận khung giữa Mỹ và Iran hoàn thành 95% (2 giờ trước)
- Ukraine tuyên bố bắn trúng trạm bơm dầu ở vùng Vladimir của Nga (3 giờ trước)
- Pep Guardiola nén nước mắt trong ngày chia tay Man City (3 giờ trước)
