Pháp luật
01/12/2017 18:15Giám đốc Trung tâm chống ngập TP HCM bị khiển trách
Chiều 30/11, Chánh Văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan cho biết, xuất phát từ đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã kiểm tra và phát hiện ông Nguyễn Ngọc Công - Giám đốc Trung tâm chống ngập - kê khai tài sản không đúng với thực tế.
| |
| Chánh văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan trả lời báo chí chiều nay. Ảnh: Trung Sơn. |
"Ông Công không kê khai những cái mình có là một căn hộ và một căn nhà. Lý do không kê khai là thủ tục chưa hoàn tất. Ngoài ra, nhà này bị trục trặc về mặt pháp lý, có khả năng không được cấp chủ quyền nên ông Công không kê khai", ông Hoan nói.
Sai phạm của ông Công được đánh giá là không liên quan đến tham ô, nhũng nhiễu mà là tài sản riêng. Sai phạm ở mức độ là nhận thức về kê khai tài sản không đầy đủ.
"Hội đồng kỷ luật đã thống nhất kỷ luật ông Nguyễn Ngọc Công với hình thức khiển trách", ông Hoan nói và cho biết quá trình kiểm điểm, ông này đã thành thật nhận khuyết điểm, tự giác nhận hình thức kỷ luật.
Theo Chánh văn phòng UBND TP HCM, không riêng ông Công mà có thể còn nhiều cán bộ khác chưa nhận thức đầy đủ về việc kê khai tài sản. Do đó, sau vụ việc này Chủ tịch UBND thành phố đã giao cơ quan Thanh tra hướng dẫn việc kê khai tài sản, làm rõ những điểm như tài sản còn mập mờ có kê khai không...
| Từ căn hộ, căn nhà bỏ quên của ông Công chống ngập Ông Nguyễn Ngọc Công - Giám đốc Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TPHCM - bị xem xét kỷ luật vì có ... |
| GĐTT chống ngập TP.HCM không kê khai 1 căn hộ và 1 căn nhà UBND TP.HCM thành lập Hội đồng kỷ luật Giám đốc Trung tâm chống ngập Nguyễn Ngọc Công vì ông này đã không kê khai tài ... |
- Người lồng tiếng nhân vật Tôn Ngộ Không trong phim 'Tây du ký' là ai? (01/04/26 21:43)
- Vụ 300 tấn lợn bệnh tuồn vào bếp ăn trường học: Cán bộ kiểm dịch 'ra giá' thế nào? (01/04/26 16:39)
- Cựu Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan nhận hơn 11 tỷ đồng quà lễ, Tết (01/04/26 15:54)
- Học sinh lớp 9 mang kiếm vào trường để giải quyết mâu thuẫn (01/04/26 15:52)
- Cận cảnh vị trí sẽ xây dựng 2 tuyến Metro ngầm xuyên sông Sài Gòn (01/04/26 15:48)
- Hình ảnh tan hoang ở Israel sau mưa tên lửa từ Iran (01/04/26 15:46)
- Những trò đùa độc đáo ngành ô tô dịp Cá tháng Tư năm 2026 (01/04/26 15:10)
- Nhật Bản tăng nhiều loại thuế để bù đắp chi tiêu quốc phòng (01/04/26 14:44)
- Dừng việc tìm kiếm 3 mẹ con nghi gieo mình xuống sông Hồng ở Hưng Yên (01/04/26 14:15)
- Vụ 'xã hội đen núp bóng doanh nghiệp' ở Phú Thọ: Bắt giữ 5 cán bộ, cựu cán bộ (01/04/26 14:15)
