Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng vừa có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV.

Ngày 15/5, theo nguồn tin của VTC News, kết quả xét nghiệm mới nhất của bà V.T.N.H.,Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp này là F1 của ca bệnh COVID-19 gồm chồng và chị gái, gia đình sống trên đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bên cạnh bar New Phương Đông-1 trong số các điểm dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 6/5, Đà Nẵng thông báo ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 gồm chồng và chị gái của của bà H. là ông N.V.T. (61 tuổi) và bà V.T. H.Đ. (56 tuổi).

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 - 1
Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Ngay sau đó, bà H. chủ động thông báo đến các cơ quan chức năng và được đưa đi cách ly y tế, đến nay thì có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận báo cáo của bà H., Đà Nẵng thực hiện giãn cách tại Trung tâm Hành chính thành phố và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ người đang công tác trong tòa nhà. Kết quả tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2.

Cùng ngày 15/5, trả lời VTC News về tổ chức hoạt động tại tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố cho biết, các hoạt động tại đây vẫn đang thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố, công tác phòng chống dịch rất nghiêm ngặt.

Nếu ngành Y tế có tham mưu, ý kiến thì chúng tôi sẽ xem xét, thực hiện các bước tiếp theo, đảm bảo quy định phòng chống dịch”, đại diện Văn phòng UBND cho biết.

Hà Nội yêu cầu người ở Đà Nẵng về từ 1/5 tự cách ly tại nhà Hà Nội yêu cầu người ở Đà Nẵng về từ 1/5 tự cách ly tại nhà

Người đã đến Đã Nẵng trong thời gian từ ngày 1/5 đến 14/5 và đã khai báo y tế cần được lấy mẫu xét nghiệm ...

Đà Nẵng xét nghiệm COVID-19 đại diện hộ gia đình trên toàn thành phố trước 23/5 Đà Nẵng xét nghiệm COVID-19 đại diện hộ gia đình trên toàn thành phố trước 23/5

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu trước ngày 23/5, ngành y tế phải hoàn thành công tác xét nghiệm cho đại diện hộ ...

Bí thư Đà Nẵng: Sẽ khởi tố vụ án để lây nhiễm dịch ở Thẩm mỹ viện Amida Bí thư Đà Nẵng: Sẽ khởi tố vụ án để lây nhiễm dịch ở Thẩm mỹ viện Amida

Cơ quan tư pháp Đà Nẵng sẽ khởi tố vụ án hình sự hành vi “Vi phạm quy định an toàn nơi đông người” tại ...

https://vtc.vn/giam-doc-so-tu-phap-da-nang-duong-tinh-sars-cov-2-ar612413.html

vtc.vn