Tin hot
24/06/2019 15:45Giả mạo con dấu của Bộ Y tế để bán thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thực phẩm chức năng Beta-z được quảng cáo là nhập khẩu từ Mỹ có tác dụng tăng chiều cao 5 cm sau hai tháng sử dụng, bán trên website betazvn.cf và qua zalo.
Qua xác minh, Cục xác định Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm được đưa lên website là giả mạo giấy tờ, tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.
![]() |
Thực phẩm chức năng Beta-z.
Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm Beta-z bán trên mạng.
| Bộ Y tế lên tiếng về hai công văn mật tại vụ án Hoàng Công Lương
Đại điện Bộ Y tế nghi có uẩn khúc trong giám định kết luận nguyên nhân tử vong của các nạn nhân chạy thận tại ... |
| Vì sao Bộ Y tế gửi công văn mật đến phiên xử Hoàng Công Lương?
Cho rằng vụ án chạy thận có nhiều căn cứ luận tội chưa đảm bảo tính khoa học, Bộ Y tế đã gửi công văn ... |
| Học phí trường quốc tế tại Việt Nam đắt thứ 5 châu Á
Theo thống kê mức học phí trung bình năm 2018 tại các trường quốc tế ở châu Á, Việt Nam xếp thứ 5 và thứ 12 ... |
- Bất động sản nửa cuối năm 2026 sẽ diễn biến ra sao? (08:21)
- Messi đá như đi dạo vẫn lập kỷ lục, đối thủ chạy nhiều nhất World Cup bị loại (08:10)
- Ji Chang Wook chiếm trọn spotlight, dàn sao quốc tế đổ bộ LHP châu Á Đà Nẵng (08:07)
- Mỹ - Iran ngừng tập kích, nối lại đàm phán tại Qatar (08:05)
- Dự báo thời tiết 29/6: Miền Bắc mưa to và dông, vùng mưa tập trung ở 8 tỉnh (08:03)
- Giá vàng hôm nay 29/6: Quay đầu đi xuống (08:01)
- Giá xăng dầu hôm nay 29/6: Tăng nhẹ phiên đầu tuần (08:00)
- Châu Âu ứng phó với nắng nóng kỷ lục (25 phút trước)
- Sáng nay diễn ra hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 (30 phút trước)
- Ông Park Hang Seo cúi đầu xin lỗi, thừa nhận bóng đá Hàn Quốc sa sút (1 giờ trước)
