Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu

Tối 11/1, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công cháu nhỏ và người cha rơi xuống giếng sâu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 tối cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin 1 bé trai rơi xuống giếng sâu trên đường Đinh Núp, TP Buôn Ma Thuột.

Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu -0
Miệng giếng xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử 10 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để cứu cháu bé.

Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu -0
Lực lượng Cảnh sát chui xuống miệng giếng để giải cứu.

Theo phản ánh của người dân, trước đó khoảng 10 phút, người dân phát hiện cháu Nguyễn Văn Đông (SN 2015) bị rơi xuống 1 giếng nước bỏ hoang. Phát hiện vụ việc, cha của bé là anh Nguyễn Văn Phương (SN 1979) đã lao xuống giếng để cứu con. Tuy nhiên, do giếng sâu hơn 20m nên người cha và cháu bé bị mắc kẹt dưới giếng.

Giải cứu 2 cha con bị rơi xuống giếng sâu -0
Cháu bé được giải cứu an toàn.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk, ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng đã nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn với tinh thần quyết tâm cao độ và chỉ sau 7 phút đã đưa được cháu bé và người cha lên khỏi giếng nước an toàn.

https://cand.com.vn/doi-song/giai-cuu-2-cha-con-bi-roi-xuong-gieng-sau-i680761/

Văn Thành / cand.com.vn