Bố cháu bé bị tát trong lớp mầm non chưa chấp nhận lời xin lỗi của người tát con mình tới tấp và sẽ giải quyết theo pháp luật.

Chiều 1/10, trả lời VTC News, ông Phạm Quang Giang (trú tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) cho biết, gia đình vẫn rất bức xúc khi biết việc con gái 2 tuổi bị ông H.V.H túm tóc, tát vào mặt ngay tại lớp học mầm non.

Gia đình ông Giang cho rằng, đây là hành vi mang tính chất côn đồ, không chấp thể nhận được.

“Gia đình muốn giải quyết sự việc đến nơi đến chốn, không để xảy ra tình trạng này lần nữa, bởi đây không còn là chuyện riêng của cá nhân ai nữa. Chúng tôi còn muốn cảnh báo cho những người khác, nếu có ý định như vậy thì nên rụt chân, rụt tay lại, chứ không thể làm như vậy được”, ông Giang bức xúc nói.

Người bố của bé gái 2 tuổi bị đánh cho hay, ông H.V.H nhận biết được hành vi sai trái, nóng nảy của mình nên vào sáng nay, người này có nhắn tin xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, gia đình cháu bé kiên quyết đưa sự việc ra trước pháp luật. Ông Giang đã đến trình báo Công an tỉnh Lào Cai để cơ quan chức năng vào cuộc.

gia dinh be bi ta t trong lo p ma m non kie n quye t du a su vie c ra pha p lua t
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip.

Nhớ lại sự việc vào chiều qua, ông Giang trầm giọng kể, khi bé B.A được ông ngoại đón về nhà thì gia đình phát hiện ở mặt cháu có vết đỏ do bị tát. Lúc này, ông liền gọi điện cho nhà trường để xem camera của lớp học thì mới bàng hoàng vì sự việc quá nghiêm trọng.

“Lúc về cháu cũng sợ sệt nên sau đó gia đình đưa cháu đi bệnh viện”, ông Giang chia sẻ. Đến nay, sức khỏe của cháu bé dần bình phục và đã được ra viện.

Chia sẻ thông tin tình hình sức khỏe bé B.A, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai cho biết, trên các vùng cháu bé bị đánh không còn vết hằn sưng, thần kinh khu trú không bị ảnh hưởng. Cháu vui chơi, ăn uống trở lại bình thường.

Theo báo cáo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9 (giờ tan trường) ở lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng D2.

Khi đó, hai bé 2 tuổi là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng các cô kịp thời can ngăn và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó, anh H.V.H đến đón thấy con khóc và hỏi cô về sự việc. Khi thấy con gái có vết đỏ (do vết màu sau giờ tập vẽ), H.V.H. liền lao vào giật tóc, dọa nạt, tát bé B.A. Phụ huynh này còn bắt bé khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo.

Khi ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm kể lại sự việc với gia đình. Sau đó, bé B.A. được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP Lào Cai.

Đại diện trường mầm non cho hay, đơn vị này sẽ tạm thời dừng nhận trông bé C.T cho đến khi gia đình của cháu giải quyết xong sự việc với cơ quan công an. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ kỷ luật 2 giáo viên trông coi các cháu này.

Phụ huynh giật tóc, tát bạn của con trong lớp mầm non: Kỷ luật 2 cô giáo Phụ huynh giật tóc, tát bạn của con trong lớp mầm non: Kỷ luật 2 cô giáo

Trường Mầm non Trump Kids kỷ luật hai cô giáo để xảy ra việc nam phụ huynh giật tóc, tát cháu bé 2 tuổi ngay ...

Làm rõ vụ bé gái 2 tuổi bị phụ huynh của bạn hành hung ở Lào Cai Làm rõ vụ bé gái 2 tuổi bị phụ huynh của bạn hành hung ở Lào Cai

Vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9, vào giờ tan trường, ở lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng D2, Trường mầm non ...

Phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non Phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non

Thấy con bị bạn cắn vào tay, phụ huynh vào lớp đánh, túm tóc trẻ tại trường mầm non Trumskids, chiều 30/9.

https://vtc.vn/gia-dinh-be-bi-tat-trong-lop-mam-non-kien-quyet-dua-su-viec-ra-phap-luat-ar572521.html

vtc.vn