Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt

Văn Toàn được đồng đội dành tặng màn ăn mừng thú vị sau khi kết thúc chuỗi 5 năm không ghi bàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Cơn khát bàn thắng trong màu áo đội tuyển Việt Nam của Nguyễn Văn Toàn đã dừng lại ở mốc 2009 ngày. Tiền đạo sinh năm 1996 ghi bàn trong trận gặp Ấn Độ tối 27/9, góp công giúp đội nhà gianh chiến thắng 3-0.

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 1

Lần gần nhất Văn Toàn ghi bàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam đã diễn ra cách đây hơn 5 năm, trong trận hòa 1-1 trước Afghanistan ở vòng loại Asian Cup 2019 (tháng 3/2017). Sau gần nửa thập kỷ, tiền đạo 26 tuổi mới tìm thấy mành lưới đối thủ khi chơi cho đội tuyển quốc gia. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 2

Bàn thắng giúp Văn Toàn giải tỏa phần nào áp lực. "Tôi bị áp lực rất nhiều vì trải qua khoảng thời gian rất lâu không ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam. Là một tiền đạo, việc không ghi bàn lâu như vậy cũng khiến tôi gặp áp lực mỗi lần ra sân. Toàn đội, ban huấn luyện đã động viên tôi rất nhiều và cho tôi cơ hội ghi được bàn thắng", tiền đạo của HAGL chia sẻ. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 3

Sau khi Văn Toàn ghi bàn, đội tuyển Việt Nam đã có màn ăn mừng đặc biệt. Tất cả chạy về phía góc sân chia vui với tiền đạo 26 tuổi. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 4

Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải giơ tay 5 ngón tay, tượng trưng cho chuỗi 5 năm không ghi bàn của Văn Toàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam."Tôi rất vui vì rất lâu rồi tôi mới có được bàn thắng cho đội tuyển. Bàn thắng này sẽ giúp tôi tự tin hơn trong chặng đường sắp tới cùng đội tuyển Việt Nam nếu tiếp tục có cơ hội", Văn Toàn nói thêm. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 5

Không may mắn như Văn Toàn, đồng đội của anh trong màu áo HAGL là Công Phượng lại chơi tương đối mờ nhạt dù được dồn bóng thường xuyên trong hiệp 1. Công Phượng được HLV Park Hang Seo xếp đá cặp cùng Tiến Linh trong sơ đồ 3-5-2, nhưng cả hai cùng chơi thiếu ấn tượng. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 6

Ngược lại, Phan Văn Đức (số 20) chơi xông xáo, năng nổ và ghi bàn thắng mở tỷ số. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 7

Văn Đức ăn mừnng phấn khích. (Ảnh: Hồng Nam)

Ghi bàn sau 5 năm, Văn Toàn được đồng đội tặng màn ăn mừng đặc biệt - 8

Chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022 sau 2 trận toàn thắng là sự khích lệ để đội tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022. (Ảnh: Hồng Nam)

https://vtc.vn/ghi-ban-sau-5-nam-van-toan-duoc-dong-doi-tang-man-an-mung-dac-biet-ar703629.html

 
HỒNG NAM / VTC News