Điện ảnh - Truyền hình
05/04/2019 06:58Gây choáng với cảnh 18+, Hoàng Yến Chibi vẫn coi "chưa phải cảnh nóng đúng nghĩa”
Sau thành công của bộ phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoàng Yến Chibi vụt sáng trong làng điện ảnh Việt. Nhờ bộ phim này, cô đã ẵm về hai giải thưởng quan trọng do khán giả và hội đồng nghệ thuật bình chọn tại Ngôi sao xanh 2018.
“Tháng năm rực rỡ” cũng mở ra cơ hội để Hoàng Yến có cơ hội đặt chân đến thảm đỏ Asian Television Awards – Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 23 tại Malaysia vào tháng 1/2019.
|
Hoàng Yến Chibi.
Chưa hài lòng với những gì mình đã đạt được và không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng, Hoàng Yến tiếp tục đảm nhận một nhân vật có chiều sâu tâm lý và số phận hoàn toàn khác với những vai diễn cô từng nhận trước đây. Đó là Sỏi trong phim điện ảnh “Thiên Linh Cái” sẽ được ra mắt vào tháng 4 này.
“Thiên Linh Cái” là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường, bị cuốn vào thế giới bùa ngải. Lấy bối cảnh của vùng quê lạc hậu của những năm 1990, ở đó những con người bị mê hoặc và cuốn theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và có cả màu sắc đau thương. Với đề tài mới lạ, phim được xem là “món ăn” mới trong thực đơn điện ảnh trong tháng này.
|
Sỏi là một vai diễn đòi hỏi Hoàng Yến phải lăn xả ở những bối cảnh nguy hiểm trên phim trường và đòi hỏi cô diễn bằng nội tâm thay vì chỉ có vẻ bề ngoài dễ thương. Hoàng Yến cho hay khi đọc kịch bản, cô nhận thấy đây chính là cơ hội để bản thân thay đổi và chứng minh năng lực diễn xuất của mình với khán giả. Nữ diễn viên thừa nhận: “Tôi biết Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ” là cái bóng rất lớn thời điểm này. Tôi phải vượt qua nó thế nào, có được khán giả đón nhận hay không, điều đó vô tình tạo cho tôi một áp lực nhất định”.
Sau khi trailer “Thiên Linh Cái” ra mắt, Hoàng Yến đã gây xôn xao bởi những cảnh “nóng” với đàn anh Quang Tuấn. Nói về cảnh “nóng”, Hoàng Yến Chibi thẳng thắn: “Với tôi, đó chưa phải là cảnh nóng đúng nghĩa như nhiều người suy nghĩ hay chờ đợi. Tôi tin nhà sản xuất sẽ có cái nhìn phù hợp, góc quay để nó không gây sự phản cảm. Còn về việc đóng phân cảnh này, tôi không gặp quá nhiều khó khăn. Cái khó nằm ở anh Tuấn hết. Tôi cũng không phải trần trụi hay tiếp xúc da thịt quá nhiều với bạn diễn để phải lo lắng. May mắn của tôi là có ê-kip chuyên nghiệp và anh Tuấn cũng tâm lý để có thể vượt qua nó dễ dàng”.
|
“Thiên Linh Cái” với sự góp mặt của dàn diễn viên Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Hoàng Yến, La Thành… dự kiến công chiếu vào ngày 19/4 sắp tới.
| Hoàng Yến Chibi gợi ý biến hóa phong cách thể thao chỉ với một chiếc váy
Nữ ca sĩ/diễn viên khoe vẻ năng động khi diện trang phục thể thao trong bộ ảnh mới. |
| Chi Pu mặc bikini khoe dáng nóng bỏng trước biển
Sao Việt 20/3: Chi Pu khoe dáng nóng bỏng với bikini, Lưu Đê Ly khoe hình ảnh cuối năm lấy chồng... Là những tin sao ... |
| Hoàng Yến Chibi: Sẵn sàng đóng cảnh nóng, mua 2 căn nhà trong 4 năm
Hoàng Yến Chibi cho biết cô sẵn sàng đóng cảnh nóng ở bộ phim "Thiên Linh Cái" để tạo bước đột phá trong sự nghiệp ... |
| Hoàng Yến Chibi: "4 năm vào Sài Gòn, tôi chỉ mua được 2 căn nhà"
Sau 4 năm Nam tiến, Hoàng Yến Chibi cho biết cô giúp gia đình có cuộc sống ổn định. Hiện, diễn viên sinh năm 1995 ... |
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (50 phút trước)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (1 giờ trước)
- Cú quay xe chấn động: Vì sao OpenAI chấp nhận từ bỏ "siêu phẩm" Sora ngay trước thềm IPO? (1 giờ trước)
- Giá dầu diesel lên gần 40.000 đồng/lít (1 giờ trước)
- Giá vàng tăng tiếp, vượt mốc 175 triệu (1 giờ trước)
- Bộ Y tế cảnh báo thuốc tiêm YEZTUGO giả chưa từng được cấp phép ở Việt Nam (1 giờ trước)
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (2 giờ trước)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (2 giờ trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (2 giờ trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (2 giờ trước)