Tin Dầu khí
10/08/2018 00:00GAS tạm ứng 20% cổ tức năm 2018 cho cổ đông bằng tiền mặt
Với hơn 1,91 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, số tiền GAS chi cho đợt tạm ứng cổ tức này vào khoảng 3.828 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) sẽ nhận được khoảng 3.666 tỷ đồng khi sở hữu 95,76% vốn điều lệ GAS.
![]() |
Năm 2018, GAS đặt kế hoạch chia cổ tức với tỷ lệ 40% vốn điều lệ, bằng với mức cổ tức của năm 2017. Với việc hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, quản trị dòng tiền tốt đã tạo điều kiện cho GAS thực hiện chính sách cổ tức bằng tiền mặt ở mức cao, tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.
Trong 6 tháng đầu năm 2018, hoạt động SXKD của GAS tiếp tục tăng trưởng cao so với năm 2017, với tổng doanh thu đạt 37.024 tỷ đồng, vượt 33% kế hoạch 6 tháng và bằng 66% kế hoạch năm (tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017); lợi nhuận sau thuế đạt 5.323 tỷ đồng, vượt 57% kế hoạch 6 tháng và bằng 83% kế hoạch năm (tăng 30% so với cùng kỳ năm 2017).
Mai Phương
| Các đơn vị kinh doanh khí của PV GAS: Tích cực mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng
Trong 6 tháng đầu năm 2018, việc tìm kiếm, mở rộng thị trường vẫn luôn được các công ty thành viên của PV GAS nỗ ... |
| PV GAS ủng hộ 800 triệu đồng cho nhân dân Yên Bái
Ngày 26/7/2018, đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc và đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt ... |
| PV GAS nhận Vinh danh của Forbes “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017”
Ngày 26/7/2018, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh và trao chứng nhận cho 50 công ty niêm yết tốt nhất ... |
- Tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026 (22:10)
- TP.HCM dành quỹ đất 53 ha thiết kế riêng cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu (1 giờ trước)
- Hai tuyến cáp quang biển SJC2 và AAE-1 cùng gặp sự cố (1 giờ trước)
- Loạt vụ mất tích gây chấn động ở đảo Jeju: Tổng thống Hàn Quốc lên tiếng (3 giờ trước)
- Chung kết lượt về ASEAN Cup 2026: Giá vé lên đến 13 triệu đồng/cặp trước giờ bóng lăn (3 giờ trước)
- Mỹ dời lịch phỏng vấn thị thực: Khách xin visa du lịch, công tác bị ảnh hưởng? (4 giờ trước)
- Chủ tịch FIFA đi chuyên cơ đến Hà Nội xem trận Việt Nam đấu Thái Lan (4 giờ trước)
- Hàn Quốc: Thi thể cô gái mất tích ở Jeju phơi bày bê bối làm giả hồ sơ điều tra (5 giờ trước)
- Gần 900 năm trước đã có đề xuất cấm sản xuất, buôn bán vàng mã (5 giờ trước)
- Madam Pang đến Hà Nội, ra sân cổ vũ Thái Lan ngược dòng trước tuyển Việt Nam (5 giờ trước)
