Kinh tế
11/12/2018 20:22Gần 1 tỷ cho 30 giây quảng cáo trận CK lượt về Việt Nam - Malaysia
Trung tâm quảng cáo và Dịch vụ truyền hình (TVAd) vừa ra thông báo tăng đơn giá quảng cáo trận Chung kết lượt về thuộc Giải AFF Cup 2018 trên hai kênh VTV6 và VTV5.
Theo đó, mức giá mới mà nhà đài này đưa ra cho 10 giây quảng cáo TVC trong trận chung kết lượt về này lên tới 475 triệu đồng, tăng 75 triệu so với mức giá công bố trước đó.
15 giây và 20 giây quảng cáo có giá tăng lên lần lượt 570 triệu và 712,5 triệu đồng. Gói quảng cáo lớn nhất 30 giây lên tới 950 triệu đồng.
Như vậy, so với mức giá niêm yết trước đó, VTV đã tăng tới 150 triệu đồng/suất TVC 30 giây trong trận đấu này.
Đây được xem là mức giá cao nhất của một trận bóng đá tại Việt Nam từ trước đến nay.
Trước đó, kỷ lục này thuộc về giá quảng cáo trong trận chung kết World Cup 2018 với số tiền lên tới 800 triệu đồng/suất.
Trận bán kết trước đó giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, mức giá quảng cáo được nhà đài đưa ra cho 10 giây, 15 giây, 20 giây lần lượt là 300 triệu, 360 triệu và 450 triệu, 30 giây quảng cáo là 600 triệu đồng.
| Facebook bị tố kinh doanh thất đức
"Giờ đây chúng tôi biết Facebook làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền. Họ hoàn toàn không có đạo đức", giám đốc phát triển một ... |
- Máy bay cảnh báo sớm Trung Quốc nhiều hơn cả thế giới cộng lại (46 phút trước)
- Petrovietnam: Từ dấu ấn lịch sử đến vị thế “5 An” trong thời đại mới (1 giờ trước)
- Dự án phát triển mỏ Sư Tử Trắng giai đoạn 2B đón dòng khí đầu tiên (1 giờ trước)
- Petrovietnam được vinh danh trong Top đầu các Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 (2 giờ trước)
- Loạt chính sách y tế mới có hiệu lực từ 1/7 (2 giờ trước)
- Sống giữa châu Âu những ngày 40°C: Như đi bộ trong một nồi súp (2 giờ trước)
- Nhà đầu tư quốc tế chọn doanh nghiệp nào sau nâng hạng? (2 giờ trước)
- Ngôi sao Nhật Bản: 'Tuyệt đối không được từ bỏ mục tiêu vô địch World Cup' (2 giờ trước)
- CĐV đổ ra sân bay mắng chửi, HLV Hàn Quốc cần cảnh sát hộ tống (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố không có kế hoạch đàm phán với Mỹ (2 giờ trước)