Thể thao
02/12/2024 15:00Edoardo Bove đổ gục giữa trận đấu, đồng đội ôm mặt bật khóc
Edoardo Bove - cầu thủ của Fiorentina - đổ gục xuống sân, bất tỉnh khi đang thi đấu trận gặp Inter Milan. Trận đấu thuộc vòng 14 Serie A (giải vô địch quốc gia Ý) trên sân vận động Artemio Franchi (Firenze, Italy) bị hoãn.
Sự cố xảy ra khi cả sân đang tập trung chờ trọng tài kiểm tra tình huống với VAR. Bove cúi xuống, giống như để buộc lại dây giày nhưng bất ngờ đổ gục. Cầu thủ sinh năm 2002 bị co giật.
Khoảnh khắc Bove ngã xuống sân, các cầu thủ khác và trọng tài ngay lập tức chạy đến. Cả đồng đội và đối thủ của Bove đều tỏ rõ sự hốt hoảng. Có người ôm mặt, thậm chí khóc trên sân khi chứng kiến tình trạng của cầu thủ Fiorentina.
Cầu thủ Bove của Fiorentina gặp nạn giữa trận đấu. (Ảnh: Reuters)
Xe cấp cứu sau đó vào tận sân để đưa Bove đến bệnh viện. Theo Sky Sport, Bove tạm thời qua cơn nguy hiểm. Cầu thủ này đã tỉnh táo và tự hô hấp được, không cần thở máy.
Bove thi đấu cho Fiorentina theo diện cho mượn từ AS Roma. Tiền vệ 22 tuổi đá 14 trận cho Fiorentina ở mùa giải này. Anh cũng là gương mặt quen thuộc ở các đội tuyển trẻ của Italy trước đây.
Đây là lần thứ 2 trong năm nay Serie A có cầu thủ bất tỉnh giữa trận đấu. Vào tháng 4/2024, Evan Ndicka của AS Roma cũng gặp sự cố tương tự trong trận đấu với Udinese.
Vào tháng 8 năm nay, Juan Izquierdo (người Uruguay) thiệt mạng do bị ngưng tim giữa trận đấu.
Các thành viên của 2 đội bóng lao đến ngay khi nhận thấy đồng nghiệp đổ gục xuống sân. (Ảnh: Reuters)
Họ gọi xe cấp cứu vào sân để đưa Bove đến bệnh viện. (Ảnh: Reuters)
Bove tỉnh táo trở lại, có thể nói chuyện và thở bình thường sau khi được đưa đến bệnh viện kịp thời. (Ảnh: Reuters)
Các cầu thủ - đặc biệt là thành viên của Fiorentina - trải qua giây phút hốt hoảng, chấn động về tâm lý. (Ảnh: Reuters)
Cầu thủ 2 đội an ủi nhau và cầu nguyện cho Bove. (Ảnh: Reuters)
Cổ động viên thất thần trên khán đài. (Ảnh: Reuters)
https://vtcnews.vn/edoardo-bove-do-guc-giua-tran-dau-dong-doi-om-mat-bat-khoc-ar910819.html
- Làm việc 18 tiếng/ngày đến kiệt sức vì áp lực 'buộc phải rực rỡ' (22/07/26 22:02)
- 'Nữ thần từ thiện dỏm' bị phát hiện bịa ra cả một trại trẻ mồ côi để quyên tiền (22/07/26 21:09)
- Đặng Văn Lâm vắng mặt, Nguyễn Tài Lộc chấn thương trước ASEAN Cup (22/07/26 20:53)
- EU chặn tàu chở dầu, muốn gây sức ép lên 'hạm đội bóng tối' của Nga (22/07/26 20:32)
- 3.400 viên kim cương nhập lậu được đưa vào hệ thống bán lẻ SJC thế nào? (22/07/26 19:05)
- Biến sông Hồng thành biểu tượng phát triển của Thủ đô (22/07/26 18:46)
- Messi thống trị mọi chỉ số, xứng đáng xuất sắc nhất World Cup 2026 (22/07/26 18:44)
- Khởi tố thêm 4 kẻ liên quan đường dây buôn lậu kim cương xuyên quốc gia (22/07/26 16:04)
- SpaceX phóng tàu vũ trụ robot để sửa chữa vệ tinh không cần tiếp nhiên liệu (22/07/26 14:43)
- Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027 (22/07/26 14:02)