Thể thao
21/08/2017 16:59Dương Thúy Vi tiếp tục mở màn HC vàng ngày 21/8
Thúy Vi bước vào phần thi của cô ngay sau khi nữ VĐV Malaysia Eyin Phoon giành số điểm rất cao là 9,66. Nhưng bất chấp áp lực, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới vẫn giúp võ sĩ Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua đối thủ với chỉ 0,01 điểm.
Đây là tấm HC vàng thứ hai của Thúy Vi tại SEA Games 29, sau khi cô vô địch nội dung kiếm thuật ngày hôm qua. Đây cũng là tấm HC vàng đầu tiên của đoàn Việt Nam trong ngày thi đấu 21/8.
Đoàn thể thao Việt Nam đã có năm HC vàng, trong đó có ba chiếc của môn wushu. Hai tấm còn lại thuộc về Chu Đức Anh môn bắn cung và đội tuyển nam thể dục dụng cụ.
Trong sáng ngày 21/8, đội wushu Việt Nam còn tham dự nội dung đao thuật nữ của Phương Giang, người giành HC vàng côn thuật ngày hôm qua và Trần Xuân Hiệp ở côn thuật nam.
Chiều 21/8, wushu có thể mang thêm HC vàng ở nội dung nam đao - nam côn nam khi Phạm Quốc Khánh và Cao Khắc Đạt bước vào thi nam côn. Trong phần thi nam đao trước đó, hai VĐV này đang dẫn đầu với 9,66 điểm.
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (17:00)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (1 giờ trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (1 giờ trước)
- Thế giới mạnh tay với mạng xã hội (2 giờ trước)
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (2 giờ trước)
- ĐT Việt Nam nguy cơ vào 'bảng tử thần' ở Asian Cup 2027 (2 giờ trước)
- Đánh giá của WHO về nguy cơ lây lan vi rút Hanta trong cộng đồng (2 giờ trước)
- Miễn học phí - bước đi chiến lược vì tương lai tri thức (3 giờ trước)
- ChatGPT trở thành 'kho bằng chứng' trong các vụ án hình sự (3 giờ trước)
- Khoảnh khắc 2 sao Ngoại Hạng Anh húc đầu nhau, mỗi người khâu hơn 10 mũi (3 giờ trước)