Cho nghỉ việc sai quy định nữ nhân viên tố mình gạ tình, dẫn đến kiện cáo, Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa nhận quyết định kỷ luật.

Ngày 4/10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc Nhà khách tỉnh Đắk Lắk.

Ông Bảy bị kỷ luật vì đã cho nhân viên hợp đồng nghỉ việc không đúng quy định, dẫn đến phải bồi thường, đồng thời quản lý không tốt để xảy ra kiện cáo. Ngoài ra, ông Bảy còn dính líu đến những lùm xùm về hành vi cư xử không chuẩn mực với các nhân viên nữ.

duoi viec nhan vien to minh ga tinh giam doc nha khach tinh uy dak lak bi ky luat
Ông Trần Xuân Bảy đang giữ chức giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Năm 2017, bà Lê Thị Nhung, nhân viên nhà khách, gửi đơn tố cáo ông Bảy có hành động quấy rối tình dục, gửi nhiều tin nhắn gạ tình nữ nhân viên này. Sau đó, ông Bảy ký quyết định cho nhân viên này nghỉ việc.

Bà Nhung làm đơn tố cáo và các cơ quan chức năng sau khi xác minh đã kết luận, việc ông Bảy sa thải nhân viên này là sai quy định.

Đối với những việc lùm xùm khác về ông Bảy trên mạng xã hội, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng chưa xác minh được.

"Ông Bảy đã làm đơn đề nghị công an vào cuộc điều tra những thông tin liên quan đến mình được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Những lùm xùm trên mạng xã hội là đúng hay sai chưa rõ. Tuy nhiên, ông Bảy đã để xảy ra dư luận không tốt. Các đơn vị liên quan cũng đã họp và thống nhất không để ông Bảy làm Giám đốc Nhà khách Tỉnh ủy nữa mà sẽ giáng cấp để làm công việc khác", ông Nguyễn Thượng Hải nói.

Hữu Danh - Thanh Hải

duoi viec nhan vien to minh ga tinh giam doc nha khach tinh uy dak lak bi ky luat Đường thăng tiến của nữ trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk mượn tên tuổi, bằng cấp chị gái

Nhờ mượn bằng cấp 3 của chị gái, bà Thảo biến thành bà Sa và thăng tiến qua các vị trí nhân viên khách sạn, ...

duoi viec nhan vien to minh ga tinh giam doc nha khach tinh uy dak lak bi ky luat Bại lộ thân phận nhân viên cắt tóc gội đầu mượn bằng cấp 3, nữ trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khai gì?

Nữ trưởng phòng Quản trị Tỉnh ủy Đắk Lắk làm tờ trình nghỉ việc vì khai man lý lịch và mượn bằng cấp 3 của ...

duoi viec nhan vien to minh ga tinh giam doc nha khach tinh uy dak lak bi ky luat Nữ nhân viên cắt tóc gội đầu mượn bằng cấp 3 ngoi lên làm Trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk

Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk thừa nhận đã dùng bằng cấp 3 của chị gái, khai man lý lịch để ...

https://vtc.vn/duoi-viec-nhan-vien-to-minh-ga-tinh-giam-doc-nha-khach-tinh-uy-dak-lak-bi-ky-luat-d502428.html

vtc.vn