Xã hội
19/11/2018 18:02Dùng xẻng đưa thi thể bé gái ra khỏi gầm xe container
Sau khi va chạm với xe container, 4 người đi trên xe máy bị cuốn vào gầm xe container khiến một bé gái tử vong, bị mắc kẹt bên trong.
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối ngày 17/11 trên đường ĐT747B, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
|
|
| Hiện trường vụ tai nạn tối 17/11 khiến một bé gái tử vong thương tâm |
Tối cùng ngày, xe container biển số tỉnh Bình Dương lưu thông trên đường ĐT747B đến đoạn phường Khánh Bình thì xảy ra va chạm với xe máy do một người phụ nữ điều khiển, chở theo 2 bé gái và một người phụ nữ khác.
Sau va chạm, xe máy bị cuốn vào gầm, kéo lê trên đường khiến một bé gái 6 tuổi lọt vào gầm tử vong tại chỗ. Hai người phụ nữ cùng một cháu nhỏ khác bị thương phải nhập viện cấp cứu. Người dân sau đó phải dùng xẻng xúc đất để đưa thi thể bé gái ra ngoài.
Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đau lòng trên.
Minh Tâm
| Cặp đôi lái xe bán tải gây tai nạn, bước ra không mảnh vải che thân
(Dân Việt) Một cặp đôi không rõ danh tính lái xe gây tai nạn giao thông, trong khi đang quan hệ tình dục. |
| Ôtô tông hàng loạt xe máy, 1 người chết, nhiều người bị thương
Trước khi lao đầu xuống một hố trũng, chiếc xe 7 chỗ tông liên hoàn vào 4 xe máy làm 1 người chết, nhiều người ... |
| Hàng loạt vụ xe máy đi ngược chiều vào làn ô tô gây tai nạn kinh hoàng
Nhiều người bất chấp lái xe máy đi ngược chiều vào làn xe ô tô gây ra những vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều ... |
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (37 phút trước)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (39 phút trước)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (42 phút trước)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (1 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (2 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (3 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (4 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (4 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (7 giờ trước)
