Dự báo thời tiết hôm nay (16/7), Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 36 độ C, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi.

Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34-36 độ C.

Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Lào Cai đêm mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Đông Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 16/7: Hà Nội nắng nóng trên 36 độ C - 1
Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm mưa rào và rải rác có dông, cục bộ mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm mưa rào và rải rác có dông, cục bộ mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

TRƯƠNG HUYỀN

Mưa lũ lịch sử Trung Quốc có mối liên hệ gì với thời tiết ở Việt Nam? Mưa lũ lịch sử Trung Quốc có mối liên hệ gì với thời tiết ở Việt Nam?
Bao giờ có Bao giờ có "mưa vàng" giải nhiệt xua tan nắng nóng gay gắt ở miền Bắc?