Nam diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng Tạ Đình Phong tức giận cắt đứt quan hệ với em gái khi cô bất ngờ công bố làm mẹ đơn thân.

Tạ Đình Phong từng tham gia phim: "Thập nguyệt vi thành", "Những ngày hè nóng bỏng", "Nghịch chiến", "Viên đạn mất tích"... Chuyện tình tay ba giữa anh và vợ cũ Trương Bá Chi cùng người tình Vương Phi sau nhiều năm vẫn gây ồn ào trên báo chí.

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong

Gia đình nhà họ Tạ: Tạ Đình Đình, Tạ Đình Phong, Tạ Hiền và Địch Ba Lạp (từ trái sang)

Mới đây, chuyện nam diễn viên họ Tạ tức giận, không liên lạc với cô em gái thân thiết - nữ diễn viên Tạ Đình Đình càng khiến dư luận xôn xao. Nhiều người cho rằng việc Đình Đình công khai làm mẹ đơn thân, sinh con một mình khi chưa kết hôn là lý do khiến mối quan hệ 2 anh em bất hòa.

Theo Straits Times thông tin ngày 12-6, Tạ Đình Phong từng chia sẻ anh không muốn vợ cũ Trương Bá Chi quay lại với công việc sau khi sinh con trai đầu lòng Lucas năm 2007.

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong

Tạ Đình Phong không nhìn mặt em gái dù Đình Đình từng giúp anh vượt qua giai đoạn ly dị

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong

Tạ Đình Đình chọn làm mẹ đơn thân, không tin tưởng hôn nhân

Anh quan niệm rằng nuôi con là trọng trách to lớn của người mẹ, bên cạnh sự hỗ trợ của người cha. "Một số người sẽ nghĩ rằng chúng tôi hy sinh quá nhiều cho con trai nhưng tôi nghĩ từ bỏ sự nghiệp vì con trai là điều đúng đắn phải làm" - Tạ Đình Phong từng thẳng thắn.

Vì thế, Tạ Đình Phong rất buồn khi Trương Bá Chi đưa Lucas lên trường quay sau khi cô trở lại công việc diễn xuất. Đình Phong và Bá Chi ly hôn năm 2011, chia sẻ quyền nuôi con. Họ có hai con chung là Lucas và Quintus. Đình Phong cũng từng tự trách bản thân vì không dành đủ thời gian cho con trai thứ hai Quintus và tập trung nhiều vào công việc.

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong

Đình Phong và vợ cũ Bá Chi

Straits Times nhận định có thể Đình Phong quá khao khát về khuôn mẫu gia đình lý tưởng, ổn định. Vì thế, anh chẳng thể chấp nhận chuyện em gái Đình Đình một mình sinh con. Bất chấp, Đình Đình từng là người thân thiết kề vai sát cánh bên anh trai trong giai đoạn ly hôn.

Đình Phong không liên lạc với em gái. Các nguồn tin thân cận tài tử này hé lộ truyền thông rằng anh sợ em gái 38 tuổi của mình chịu sự kỳ thị vì không chồng có con.

Chuyện nhà của Đình Phong và Đình Đình trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Hai luồng ý kiến trái chiều nhau xuất hiện. Một số cho rằng Đình Phong đúng khi nghĩ em gái làm mẹ đơn thân sẽ khó có cơ hội tìm kiếm hôn nhân. Tuy nhiên, số khác cho rằng hai anh em nên hòa thuận để cùng hỗ trợ trong cuộc sống sẽ tốt hơn. Đình Đình có lựa chọn riêng và sẽ tự đối mặt với sự chọn lựa của mình.

Tạ Đình Phong ngoài là diễn viên còn là ca sĩ, nhà sản xuất danh tiếng. Em gái anh là Đình Đình cũng tham gia các phim: "Huyền thoại Lý Tiểu Long", "Chuyện tình ma quỷ"... Sự nghiệp của Đình Đình chưa tạo được dấu ấn riêng, cô thường được biết đến là em gái Tạ Đình Phong, con gái diễn viên Tạ Hiền hơn.

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong Em gái sexy nhưng kém tài, một năm đổi 7 người yêu của Tạ Đình Phong

Tạ Đình Đình không có sự nghiệp nghệ thuật thành công như anh trai. Nhưng cô nổi tiếng với tính cách đào hoa, thay người ...

doi tu tai tieng ta dinh phong van mo ve gia dinh ly tuong Tạ Đình Phong tiết lộ thường nấu ăn cho Vương Phi

Mới đây, trong buổi tuyên truyền show Chef Nic tại Đài Loan, Tạ Đình Phong tiết lộ anh thường xuống bếp nấu ăn cho Vương ...

M.Khuê (Theo Straits Times)

https://nld.com.vn/van-nghe/doi-tu-tai-tieng-ta-dinh-phong-van-mo-ve-gia-dinh-ly-tuong-20190612133646803.htm

https://nld.com.vn