Thể thao
04/06/2019 22:16Đội trưởng Thái Lan: 'Gặp Việt Nam là cuộc chiến vì thể diện'
"Gặp Việt Nam ở cấp độ nào cũng không dễ dàng", Teerasil Dangda nói với truyền thông Thái Lan. "Đã vài năm qua tôi chưa gặp Việt Nam, nhưng có nghe nói họ đang tiến bộ. Nhưng, Thái Lan cũng mạnh hơn trước. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, và không ai muốn thua cuộc. Đây là cuộc chiến vì thể diện".
![]() |
| Teerasil đá chính ở lần gần nhất gặp Việt Nam, vòng loại World Cup 2018. Khi đó, Thái Lan thắng 3-0 ngay tại Mỹ Đình. |
Teerasil nghỉ hai buổi tập vì chấn thương lưng, và mới trở lại từ Chủ nhật vừa qua. Nếu vào sân trong trận đấu với Việt Nam ngày mai 5/6, anh sẽ đạt mốc 100 trận cho đội tuyển quốc gia Thái Lan. "Tôi rất háo hức đạt tới cột mốc này. Trong những trận gần đây cho đội tuyển, tôi gặp nhiều vấn đề. Tôi vẫn cảm thấy chưa hoàn toàn bình phục, mới chỉ được 80%. Nhưng mọi thứ đang tiến triển tốt", anh nói thêm.
Nếu thiếu Teerasil - chân sút đã ghi 43 bàn qua 99 trận, Thái Lan phải kỳ vọng vào những cầu thủ trẻ hơn như Adisak Kraisorn, Supachai Jaided hay Suphanat Mueanta. Ở hàng thủ, HLV Sirisak Yodyadthai cũng chia tay hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom vì chấn thương đầu gối. Ông triệu tập tiền vệ Picha Autra lên thay. Hậu vệ Tristan Do cũng bị chấn thương và bỏ ngỏ khả năng đá chính.
Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6, trên sân Chang (Buriram).
Xuân Bình
| Dangda làm đội trưởng, tuyển Thái Lan sẵn sàng đấu Việt Nam
Chiều 2/6, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan thông báo HLV Sirisak Yodyardthai quyết định trao băng đội trưởng cho tiền đạo Dangda trước ngày ... |
- Nghe cuộc gọi khẩn cấp, cảnh sát lao đến nấu ăn cho 3 đứa trẻ bị đói trong nhà (20:20)
- Triều thiên nữ hộ - những gia tộc phú quý nhờ cái chết của phi tần tuẫn táng (20:01)
- 'Ngọc nữ vạn người mê' từ bỏ hào quang, làm mẹ đơn thân hơn 2 thập kỷ (50 phút trước)
- Hai diễn viên đóng 'cặp đôi gà bông' phim giờ vàng khiến khán giả mê mẩn (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán năm 2027 (2 giờ trước)
- VCCI: Hàng phở khó chứng minh con gà mua ở đâu mà có hóa đơn, chứng từ (2 giờ trước)
- Thảm cảnh sau cơn lũ quét như ngày tận thế ở Nepal, hơn 1.400 người vẫn mất tích (3 giờ trước)
- Nhiều quốc gia Đông Nam Á đẩy mạnh chính sách hỗ trợ xe điện (3 giờ trước)
- Gợi ý địa điểm du lịch 3 ngày 2 đêm dịp nghỉ lễ 2/9 (3 giờ trước)
- Vì sao tour du lịch y tế vẫn khó bán? (4 giờ trước)
