Xã hội
11/07/2018 21:37Đôi nam nữ quỵt tiền nhà nghỉ, vác dao đối phó với chủ nhà
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ bị trói tay vào cột cùng với thông tin cho rằng, đây là một trong hai người bị bắt giữ sau khi ăn trộm, thậm chí còn dùng dao chém cả chủ nhà. Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 10/7, tại ngã 3 Vĩnh Hảo, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Thông tin đăng tải gây bức xúc dư luận bởi sự liều lĩnh và tính manh động của cặp đôi.
![]() |
Quỵt tiền nhà nghỉ, nam thanh niên bỏ chạy, cô gái bị người dân bắt giữ.
Trước thông tin này, sáng 11/7, một lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết, sự việc xảy ra không như mạng xã hội đăng tải.
"Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, đơn vị trực tiếp xuống hiện trường để làm việc. Tuy nhiên, khi công an đến nơi, người dân đã đuổi đôi nam nữ đi nên không thể xác định được danh tính", lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho hay.
Bên cạnh đó, vị lãnh đạo này cũng thông tin thêm, đôi nam nữ không phải vào nhà dân ăn trộm. Thực chất, cặp đôi vào thuê nhà nghỉ sau đó không trả tiền. Khi bị chủ nhà nghỉ đòi, hai bên xảy ra mâu thuẫn khiến nam thanh niên đánh bà chủ rồi bỏ chạy và bị ông chủ đuổi theo.
Trên đường tháo chạy, nam thanh niên chạy vào một nhà dân ở gần đó, lấy theo con dao để đối phó lại sự rượt đuổi của chủ nhà nghỉ. Trong lúc khua dao, thanh niên này bị đứt tay. Sau đó, chủ nhà nghỉ đã đuổi đôi nam nữ này đi.
Hiện, cơ quan chức năng đang thu thập thêm thông tin để làm rõ vụ việc.
| 'Hot girl quỵt tiền' Bella ngược đãi con trai 1 tuổi gây phẫn nộ
Túm cổ con, hút thuốc lá rồi nhả khói vào mặt con, chửi rủa con bằng từ ngữ tục tĩu, những video clip cư dân ... |
| Khách đoạt mạng chủ nhà để quỵt tiền thuê phòng
Người đàn bà Trung Quốc trong cơn túng quẫn tiền bạc đã lập mưu sát hại chủ nhà và đổ tội cho người khác. |
| Vụ đặt tiệc 120 triệu đồng ở Cà Mau: Khi “công chúa”... chạy làng
Nếu như phần lớn nạn nhân của hotgirl quỵt tiền Bella “ngậm bồ hòn làm ngọt” hoặc cùng lắm là quay clip để cảnh báo ... |
- Tỷ lệ đỗ vào lớp 10 trường công lập đạt hơn 80%: Kết quả từ nỗ lực tăng chỗ học ở Hà Nội (1 giờ trước)
- Đặc sản World Cup kiểu Mỹ bị chê 'phá hủy bóng đá' (2 giờ trước)
- Luật Dầu khí: “Chìa khóa” cho an ninh năng lượng và năng lực tự chủ quốc gia (2 giờ trước)
- Fed sẽ không giảm lãi suất trong năm nay (2 giờ trước)
- Đưa con đi khám vì khớp gối đau, gia đình sốc khi bé 6 tuổi mắc ung thư xương (2 giờ trước)
- Top 10 chương trình vũ khí bí ẩn nhất thế giới đang được phát triển (2 giờ trước)
- Tiền đạo Bồ Đào Nha: 'Không ai có nghĩa vụ chuyền cho Ronaldo' (3 giờ trước)
- Chuyên gia khuyên tuyển Bồ Đào Nha bớt tắm biển, giúp Ronaldo vô địch như Messi (3 giờ trước)
- Cape Verde lại gây sốc, sáng cửa qua vòng bảng World Cup 2026 (3 giờ trước)
- Iran rời nơi đàm phán với Mỹ sau lời đe dọa của ông Trump (4 giờ trước)
