Thể thao
24/05/2025 15:25Đội bóng ở giải hạng Nhì muốn chiêu mộ Nguyễn Tiến Linh
Nguồn tin của Báo điện tử VTC News cho biết tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của CLB Bắc Ninh. Đội bóng này hiện đang dẫn đầu bảng đấu miền Bắc giải hạng Nhì Quốc gia 2025. Thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có nhiều cơ hội lên chơi ở giải hạng Nhất mùa sau.
Hiện nay, giao kèo giữa đội chủ sân Gò Đậu và Nguyễn Tiến Linh còn thời hạn 1 mùa giải. Vụ chuyển nhượng có thành công hay không phụ thuộc vào toan tính của CLB Bình Dương. Phí phá vỡ hợp đồng lớn và chỉ khi Bình Dương chấp nhận đàm phán, các đội khác tại V.League mới có thể tiến hành thương vụ bạc tỷ này.
Nguyễn Tiến Linh là mục tiêu chuyển nhượng của CLB Bắc Ninh.
Có thể hiểu cho động thái chuyển nhượng của CLB Bắc Ninh. Nếu không có sự chuẩn bị sớm cho mùa giải mới, chuyện Bắc Ninh lên V.League sớm có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mua cầu thủ nội chất lượng chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản. Kể cả trường hợp của Tiến Linh, cầu thủ này chưa chắc đã đồng ý đến CLB Bắc Ninh.
Mùa năm nay, Nguyễn Tiến Linh thể hiện phong độ ấn tượng với 11 bàn thắng sau 22 vòng đấu. Nhưng thành tích bất ổn của CLB Bình Dương ở giai đoạn lượt về ảnh hưởng nhiều đến số lượng bàn thắng của Nguyễn Tiến Linh. Sau vòng 24, Nguyễn Tiến Linh đã bị Lucao vượt mặt. Tiền đạo người Brazil lập cú đúp trong trận hòa 2-2 của CLB Hải Phòng trước Thể Công Viettel.
Lucao có 12 bàn, hơn Nguyễn Tiến Linh một bàn. Ở ngay phía sau, Lucas Ribamar (Thanh Hóa) cũng có 11 bàn - bằng với Nguyễn Tiến Linh. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ đá trận đấu muộn của vòng 24 gặp Bình Định.
Trong khi đó, CLB Bình Dương đưa HLV Nguyễn Anh Đức ngồi vào "ghế nóng" thay cho người tiền nhiệm Nguyễn Công Mạnh. Hồi đầu mùa, họ cũng chia tay ông Hoàng Anh Tuấn khi lượt đi chưa kết thúc.
Tối 23/5, CLB Bình Dương vừa có chiến thắng đầu tiên dưới triều đại của ông Nguyễn Anh Đức. Đáng tiếc, Tiến Linh vẫn chưa thể "nổ súng" như mong muốn của cầu thủ này.
https://vtcnews.vn/doi-bong-o-giai-hang-nhi-muon-chieu-mo-nguyen-tien-linh-ar944865.html
- Vì sao Australia ở châu Đại dương vẫn được đấu U17 Việt Nam ở giải Đông Nam Á? (19:22)
- Chi tiết mức hỗ trợ dự kiến khi Hà Nội thí điểm cấm xe xăng ở Vành đai 1 (19:05)
- Kiến nghị Bộ GD&ĐT làm rõ căn cứ chọn bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc (49 phút trước)
- Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vào cuộc vụ B Ray hát rap phản cảm trên livestream (1 giờ trước)
- Cảnh giác với bẫy “việc nhẹ, lương cao” (1 giờ trước)
- Liên hợp quốc: Nắng nóng cực đoan đe dọa an ninh lương thực toàn cầu (1 giờ trước)
- Nhà máy điện gió trị giá gần 7.300 tỷ đồng của Quảng Ninh có gì đặc biệt? (2 giờ trước)
- Báo Indonesia: U17 Việt Nam xuất sắc (2 giờ trước)
- Hà Nội sắp mở bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng (2 giờ trước)
- Đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc kéo dài đến khi nào? (3 giờ trước)