Thể thao
21/04/2019 14:57Đội bóng của Đặng Văn Lâm rơi xuống đáy bảng Thai League
Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục bắt chính cho Muangthong ở trận thứ tám liên tiếp, khi tiếp đón đội bóng đang giữ đỉnh bảng. Phút 24, thủ môn đội tuyển Việt Nam lần đầu trổ tài trước cú sút xa của Pakorn Prempak. Muangthong cũng có những pha đáp trả, nhưng Heberty hay Phituckchai Limraksa đều bỏ lỡ.
Hai đội tiếp tục ăn miếng trả miếng trong hiệp hai, và Thai Port tận dụng tốt hơn cơ hội. Phút 50, Bordin Phala có bóng phản công trong tình huống hai đánh hai. Anh sút xa ở khoảng cách gần 25 mét, về góc thấp bên trái khuất phục Văn Lâm. Sau bàn thua, thủ môn tuyển Việt Nam la hét với đồng đội khi để đối phương có nhiều khoảng trống.
![]() |
| Văn Lâm thất vọng sau bàn thua đầu tiên trước Thai Port. |
Mải dâng cao tìm bàn gỡ, Muangthong tiếp tục bị phản công và thua bàn thứ hai ở phút 58. Tình huống phối hợp một chạm đẹp mắt của Thai Port, với người dứt điểm thành bàn là Nitipong Selanon. Văn Lâm không có lỗi trong pha bóng này khi đối thủ ban bóng ở tốc độ cao. Thủ thành 26 tuổi dang hai tay tỏ vẻ bất lực.
Nỗ lực dồn ép của đội chủ nhà chỉ giúp họ có một bàn gỡ nhờ công của Weerawut Kayem ở phút 84. Ở phút bù giờ cuối cùng, Văn Lâm tham gia tấn công từ quả phạt góc, nhưng không thể chạm bóng.
Đây là thất bại thứ tư liên tiếp của Muangthong, cũng là trận thua thứ sáu mùa này. Họ tạm rơi xuống cuối bảng, bằng điểm Suphanburi nhưng kém chỉ số phụ. Muangthong cũng là một trong hai đội thủng lưới nhiều nhất từ đầu mùa, bên cạnh Chonburi.
Muangthong lên chơi ở Thai League 1 kể từ mùa 2009 và ngay lập tức vô địch. Từ đó đến năm, họ luôn đứng trong top năm.
Xuân Bình
| Muangthong thay HLV, tương lai nào chờ Văn Lâm?
Phóng viên Got Kunladetch của trang Siamsport (Thái Lan) khẳng định chỗ đứng của Văn Lâm tại Muangthong United là bất khả xâm phạm. |
| Số phận kỳ lạ của 2 thủ thành tuyển Việt Nam Văn Lâm và Tiến Dũng
Đặng Văn Lâm bắt càng hay, Muangthong càng thảm bại. Bùi Tiến Dũng càng ngồi ngoài, CLB Hà Nội càng thăng hoa. Cùng nhau, họ ... |
- PV GAS đổi mới tư duy, chuyển dịch mạnh mẽ động lực tăng trưởng (09:21)
- Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng đề nghị Murphy Oil (Hoa Kỳ) mở rộng đầu tư dầu khí tại Việt Nam (09:16)
- HLV Argentina: Messi chắc chắn thi đấu trận Argentina gặp Iceland (54 phút trước)
- Chi tiêu vũ khí hạt nhân toàn cầu đạt mức cao kỷ lục (1 giờ trước)
- Trọng tài World Cup 2026 bị chặn nhập cảnh vào Mỹ (1 giờ trước)
- Ông Trump đề cử cựu luật sư riêng làm Bộ trưởng Tư pháp (1 giờ trước)
- Sau phiên thủng mốc 1.800 điểm, VN-Index có giảm tiếp? (1 giờ trước)
- Xăng E10 được kiểm soát chặt chẽ như thế nào trước khi ra thị trường? (1 giờ trước)
- World Cup hôm nay 9/6: Hà Lan loại hậu vệ Arsenal (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 9/6: Thế giới ngừng giảm, trong nước rơi thẳng đứng (1 giờ trước)
