Thu Minh là 1 trong những ngôi sao showbiz Việt đầu tiên có xế hộp mang tên mình. Đây là món quà được ông xã đại gia tặng cô.

Thu Minh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc dance". Sự nghiệp của nữ ca sĩ thăng hoa với hàng loạt bản hit như: Bay, Đường cong,...

Sau khi kết hôn với ông xã đại gia người ngoại quốc, cô tập trung nhiều hơn chăm lo cho gia đình. Cô được ông xã cưng chiều hết mực và điển hình là chồng cô đã chi gần 7 tỉ đồng để mua chiếc Mercedes S-Class tặng nữ ca sĩ.

doc dao xe hop 7 ti dong gan ten rieng cua thu minh do chong dai gia tang
doc dao xe hop 7 ti dong gan ten rieng cua thu minh do chong dai gia tang
Cận cảnh xế hộp của Thu Minh. Ảnh: Thành Luân

Đại diện của hãng xe này từng chia sẻ sau khi mua, dòng xe sẽ đổi tên thành Thu Minh'S- Class. Thu Minh không giấu được hạnh phúc khi nhận được món quà “khủng” của chồng. Cô là 1 trong những ngôi sao đầu tiên của showbiz Việt sở hữu chiếc xe mang tên mình.

Chiếc xe Mercedes S-Class của nữ ca sĩ do chồng Tây tặng do Thu Minh đứng tên. Ông xã cô muốn tặng vợ món quà giá trị này để bù đắp cho nữ ca sĩ sau một năm làm việc vất vả, có nhiều thành công trong sự nghiệp.

doc dao xe hop 7 ti dong gan ten rieng cua thu minh do chong dai gia tang
Nữ ca sĩ hạnh phúc với món quà được chồng tặng. Ảnh: Thành Luân

Xe sử dụng động cơ V6 tăng áp kép mới sản sinh 367 mã lực giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 5,4 giây, nhanh hơn 0,7 giây so với phiên bản S 400L trước đây. Xe trang bị hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.

ĐÔNG DU

Xế hộp sang giá hơn 5 tỉ đồng của Tăng Thanh Hà có gì đăc biệt? Xế hộp sang giá hơn 5 tỉ đồng của Tăng Thanh Hà có gì đăc biệt?
Dàn xế hộp hàng tỉ đồng của ca sĩ Bảo Anh Dàn xế hộp hàng tỉ đồng của ca sĩ Bảo Anh

https://laodong.vn/xe/doc-dao-xe-hop-7-ti-dong-gan-ten-rieng-cua-thu-minh-do-chong-dai-gia-tang-835106.ldo

laodong.vn