Đoàn Văn Hậu mừng vô địch cùng bạn gái xinh đẹp

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu hạnh phúc ăn mừng chức vô địch V-League 2023 bên bạn gái Doãn Hải My và gia đình, sau khi lên ngôi cùng CLB Công an Hà Nội.

Tối 27-8, Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội xuất sắc vô địch V-League 2023, sau trận hòa 1-1 trước Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy. Đội bóng ngành Công an có cùng 38 điểm như Hà Nội FC nhưng đăng quang do hơn hiệu số.

Đoàn Văn Hậu mừng vô địch cùng bạn gái xinh đẹp ảnh 1
 

Văn Hậu ăn mừng vô địch cùng những người thân trong gia đình

 
 Cũng như Quang Hải, đây là chức vô địch đầu tiên của Văn Hậu cùng CLB Công an Hà Nội, nhưng là lần thứ 4 lên ngôi ở V-League. Trước đó, Văn Hậu vô địch vào các năm 2018, 2019 và 2022 cùng CLB Hà Nội. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên chiến thắng giải đấu này 2 năm liên tiếp cùng 2 CLB khác nhau.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm nâng cúp, nhưng chức vô địch ngay trong mùa đầu tiên khoác áo Công an Hà Nội vẫn rất giàu cảm xúc với Đoàn Văn Hậu.

Trên trang cá nhân, hậu vệ này chia sẻ: "Chúng tôi là những nhà vô địch. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ở bên và ủng hộ đội bóng CAHN".

Đoàn Văn Hậu mừng vô địch cùng bạn gái xinh đẹp ảnh 2

Văn Hậu và bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My

 Cùng với đó, Văn Hậu cũng chia sẻ những hình ảnh ăn mừng bên gia đình và cô bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My, người cũng mặc một chiếc áo đấu CLB Công an Hà Nội trong ngày đặc biệt.

Cặp đôi này vừa kỷ niệm tròn 3 năm yêu nhau hôm 15-8 vừa qua. Doãn Hải My sinh năm 2001, từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp tài năng.

Đây được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng bóng đá Việt Nam.

https://www.anninhthudo.vn/doan-van-hau-mung-vo-dich-cung-ban-gai-xinh-dep-post550077.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn