Thể thao
16/06/2020 22:20Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách phải chia tay SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đang tập luyện rất tích cực tại SC Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.
Văn Hậucùng đồng đội tại SC Heerenveen đang trong chu kỳ tập huấn mới kéo dài trong 3 tuần đến cuối tháng 6. Ở cấp quản lý, giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và tính toán nhân sự.
“Chúng tôi rất cần có 2 thủ môn mới, 1 trung vệ lệch trái, 1 tiền vệ tấn công và 1 tiền đạo”, Hamstra cho biết trên tờ Omrop Fryslan. Thông tin mới nhất liên quan đến tình hình nhân sự của đội bóng, sếp của SC Heerenveen cũng xác nhận các cầu thủ Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn, Bruijn, Botman, Halilovic, Odgaard sẽ nói làm tạm biệt SC Heerenveen.
Đáng chú ý, tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách ra đi, dù anh cũng là cầu thủ thi đấu theo dạng cho mượn như Halilovic hay Botman và hết hạn hợp đồng sau tháng 6.
![]() |
| Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra tích cực tìm kiếm những nhân tố mới cho SC Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen. |
Bạn thân của Văn Hậu, tiền đạo Chidera Ejuke cũng có thể sớm chia tay đội khi nhận được nhiều lời mời từ các câu lạc ở Đức, Nga và Trung Quốc. “Đã có một đội bóng đưa ra lời đề nghị với Ejuke và cậu ấy vẫn còn hợp đồng 3 năm nữa với SC Heerenveen”, Gerry Hamstra nói. Trước đó, SC Heerenveen từng hét giá 14 triệu Euro cho chân sút này.
Dù tương lai còn bỏ ngỏ do đội bóng Hà Lan và câu lạc bộ Hà Nội chưa thống nhất việc có tiếp tục hợp đồng cho mượn thêm 1 năm nữa hay không, Văn Hậu vẫn bày tỏ sự lạc quan. Mới nhất, tuyển thủ Việt Nam chia sẻ trên fanpage cá nhân: “Tập luyện chăm chỉ và suy nghĩ tích cực”. Qua những hình ảnh tích cực được anh cũng như SC Heerenveen đăng tải, có thể thấy Văn Hậu có thể hình khá lý tưởng, với cơ bắp cuồn cuộn.
Theo thông tin tìm hiểu, phía câu lạc bộ Hà Nội cũng đã sẵn sàng cho phương án đón Văn Hậu trở về và đăng ký thi đấu giai đoạn 2 V.League 2020.
BÍCH THÙY
| HLV SC Heerenveen lên tiếng, Văn Hậu "chắc suất" ở lại?
Ông Johnny Jansen "vô tình tiết lộ" về việc hậu vệ người Việt Nam có nhiều khả năng ở lại Hà Lan ít nhất thêm ... |
| CLB Heerenveen đề nghị mượn Văn Hậu thêm 1 năm: Điều kiện đàm phán
Đoàn Văn Hậu rất gần với bản hợp đồng mới cùng Heerenveen, nhưng cũng chẳng xa đường về Việt Nam là mấy, nếu đôi bên ... |
- 'Táo quân' trở lại, tiểu phẩm mới có gì khiến khán giả háo hức? (53 phút trước)
- Cục Hàng không đề xuất phụ thu nhiên liệu bay nội địa, giá vé có thể tăng từ tháng 4 (1 giờ trước)
- Vì sao ở Nhật Bản có rất ít thùng rác nơi công cộng? (1 giờ trước)
- Xăng E10 chuẩn bị thay xăng khoáng: Doanh nghiệp đã sẵn sàng đến đâu? (1 giờ trước)
- 10 món ăn 'kinh dị' nhất thế giới, nhiều người nghe là rùng mình (1 giờ trước)
- 'Quan Âm Bồ Tát' của phim Tây du ký: Chỉ đóng một vai duy nhất, U90 vẫn minh mẫn (2 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo Iran nghiêm túc đàm phán trước khi quá muộn (2 giờ trước)
- Bắt Vương Lê Vĩnh Nhân - 'ông trùm' đứng sau sàn tiền số ONUS (2 giờ trước)
- Châu Á tìm cách giải quyết khủng hoảng nhiên liệu bằng kinh nghiệm thời Covid-19 (3 giờ trước)
- Nóng: AFC hoãn bốc thăm Asian Cup có tuyển Việt Nam góp mặt (3 giờ trước)
