Tin Dầu khí
10/04/2019 18:27Đoàn đại biểu cao cấp Total đến thăm và làm việc tại PV GAS
Về phía PV GAS, ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT, ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc, ông Phan Quốc Nghĩa - Thành viên HĐQT, ông Hồ Tùng Vũ - Phó TGĐ cùng đại lãnh đạo các ban chuyên môn đã đại diện đón tiếp đoàn.
Là một trong 8 tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới và đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1986, ngày nay, Total đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, cũng là đối tác quan trọng của PV GAS. Ông Nguyễn Sinh Khang khẳng định PV GAS luôn đánh giá cao và thể hiện mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ với Total . Về phía Total, ông Philippe Sauquet cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của PV GAS cho Total, ông đánh giá cao tầm quan trọng của PV GAS với tư cách là đơn vị đứng đầu ngành khí tại Việt Nam và mong muốn được hợp tác với PV GAS để triển khai các dự án trong tương lai, đặc biệt là các dự án LNG tại Việt Nam.
Ngay sau buổi tiếp của Chủ tịch HĐQT PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn - TGĐ PV GAS đã có buổi làm việc với đoàn Total. Tại buổi họp, hai bên đã chia sẻ về các dự án trọng điểm tại Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian tới. Ông Philippe Sauquet nhấn mạnh với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng sản lượng LNG quản lý lên đến 40 triệu tấn/năm, Total mong muốn được trở thành đối tác với PV GAS trong các dự án LNG. Ông Dương Mạnh Sơn cám ơn thiện chí của Total và khẳng định PV GAS luôn chào đón các đối tác có kinh nghiệm, uy tín như Total để hợp tác, nhằm phát triển ngành khí tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Hai bên khẳng định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác giữa hai Bên trong thời gian tới.
| PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019: thông qua 8 tờ trình, dự kiến chia cổ tức 30% trong năm 2019
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), sáng ngày 9/4/2019, ... |
| PV GAS muốn tăng tỷ lệ vốn góp tại PVGAS South lên 51%
Vừa qua, HĐQT Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, MCK: GAS) đã chấp thuận chủ trương tăng tỷ lệ vốn góp ... |
| PV GAS chăm lo tốt phúc lợi cho người lao động
Hiểu được tầm quan trọng của chế độ đãi ngộ trong việc động viên người lao động (NLĐ) gắn bó, cống hiến cho doanh nghiệp, ... |
| Khai mạc giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2019
Tối 3/4/2019, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã tổ chức Lễ Khai mạc GIẢI ... |
- KOL hoảng sợ 'cầu cứu' khi gặp biến chứng 'kinh khủng' sau xóa hình xăm (28/03/26 21:30)
- Vì sao phần lớn người châu Âu có mắt màu xanh? (28/03/26 21:14)
- Bà cụ U90 si mê 'tổng tài bá đạo' do AI tạo ra và viết thư tình mỗi ngày (28/03/26 20:59)
- 'Phật Tổ Như Lai' của Tây du ký: Từng là hiệu trưởng, sống lạc quan đến cuối đời (28/03/26 20:45)
- Thị trường vàng tuần tới: Tâm lý lạc quan trở lại (28/03/26 18:00)
- Hà Nội thông qua Quy hoạch thủ đô tầm nhìn 100 năm (28/03/26 17:30)
- Rác thải bóp nghẹt 5km kênh ở Hà Nội, nước đen hôi nồng nặc (28/03/26 17:05)
- Thị trường chứng khoán khó đoán định, tuần tới nhà đầu tư có nên xuống tiền? (28/03/26 16:55)
- Iran tuyên bố tập kích loạt tàu quân sự Mỹ, nhiều binh sĩ thiệt mạng (28/03/26 16:18)
- Chi tạm ứng 8.000 tỷ đồng từ nguồn ngân sách cho Quỹ Bình ổn giá xăng dầu (28/03/26 15:05)