Bệnh viện C Đà Nẵng dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8 và có thể tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Ngày 7/8, ông Nguyễn Trọng Thiện, Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết, được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8.

Bắt đầu từ 0h ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa mở cửa đón bệnh nhân trở lại. Ngay khi dỡ bỏ lệnh phong tỏa, bệnh viện sẽ tiếp nhận những trường hợp thuộc diện cấp cứu”, lãnh đạo Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết.

do bo lenh phong toa benh vien c da nang tu 0h ngay 88
Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8.

Trước đó, ngày 5/8, tại buổi kiểm tra công tác phòng chống COVID-19 ở Bệnh viện 199 Bộ Công an, ông Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, việc làm “sạch” các bệnh viện sau khi hết cách ly để tiếp nhận bệnh nhân trở lại, nếu đáp ứng yêu cầu thì dự kiến thời gian mở cửa Bệnh viện C Đà Nẵng là ngày 7/8.

Với 2 bệnh viện là Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng sẽ thuộc thẩm quyền của UBND thành phố quyết định.

Việc cách ly theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng là 14 ngày. Tôi hy vọng trong thời gian này, với sự nỗ lực của chính quyền Đà Nẵng, của ngành Y tế và các lực lượng công an, quân đội... thì chúng ta sẽ làm giảm bớt được số ca mới mắc bệnh. Hy vọng 14 ngày chúng ta có thể kiểm soát được và thành phố sẽ có những bước chuyển. Có thể từ Chỉ thị 16 qua Chỉ thị 19 của Chính phủ”, ông Sơn nói.

Phun khử trùng Bệnh viện C và Bệnh viện Đà Nẵng Phun khử trùng Bệnh viện C và Bệnh viện Đà Nẵng

Các xe tiêu tẩy đặc dụng của Tiểu đoàn 78 hóa học và 4 phương tiện máy cá nhân của Đội vệ sinh phòng dịch ...

Gần 1.000 người bị phong toả ở Bệnh viện C Đà Nẵng sinh hoạt thế nào? Gần 1.000 người bị phong toả ở Bệnh viện C Đà Nẵng sinh hoạt thế nào?

Bệnh viện C Đà Nẵng phong tỏa, cách ly gần 1.000 người đang điều trị, chăm sóc người thân cùng y bác sĩ, nhân viên ...

Hình ảnh Đà Nẵng khẩn trương phong tỏa Bệnh viện C Hình ảnh Đà Nẵng khẩn trương phong tỏa Bệnh viện C

Ngày 24/7, sau khi phát hiện ca bệnh nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viện C Đà Nẵng, bệnh viện đã kịp thời phong tỏa toàn ...

https://vtc.vn/do-bo-lenh-phong-toa-benh-vien-c-da-nang-tu-0h-ngay-88-ar562384.html

vtc.vn