Điều tra, làm rõ vụ sinh viên Đại học Tài nguyên môi trường bị đánh gục tại hành lang

Cơ quan CSĐT - CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang điều, làm rõ vụ một sinh viên Đại học Tài nguyên môi trường bị nhóm thanh niên được cho là bạn học cùng lớp đánh gục tại hành lang.

Vụ việc xảy ra ngày 7-10. Thời điểm trên, một nhóm sinh viên xô xát và dẫn tới một sinh viên bị nhóm bạn đánh.

Sáng 11-10, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc theo trình báo của trường Đại học Tài nguyên và môi trường.

Được biết, nam sinh bị đánh vừa nhập học tại trường và đến thời điểm này, nhà trường cho hay em đã qua cơn nguy kịch.

tn-mt-8212
Hình ảnh nam sinh bị đánh gục bên hành lang (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh hỗn loạn ngoài hành lang giảng đường của Đại học Tài nguyên và môi trường. Theo hình ảnh đăng tải trong clip, một nhóm sinh viên lao vào đánh một sinh viên khác khiến sinh viên này ngã xuống.

Không dừng lại, một nam sinh được cho là dùng vật giống gậy cứng đập liên tiếp vào người nam sinh đã nằm gục. Sau đó chiếc gậy văng xuống nền giảng đường kêu loảng xoảng.

Sự việc xảy ra ngay lối ra vào của giảng đường, khiến nhiều sinh viên hoảng loạn. Những sinh viên chứng kiến không dám vào can ngăn. Sau khi đánh người, nhóm nam sinh vào lớp, mặc kệ nạn nhân nằm bất động trên nền hành lang.

Những bình luận được đăng tải trên mạng xã hội liên quan vụ việc tỏ ra bức xúc với trò “đánh hội đồng” của nhóm sinh viên, yêu cầu phải xử lý nghiêm những kẻ vô nhân tính và cần phải có biện pháp ngăn chặn bạo lực học đường.

Theo ANTĐ