Xã hội
16/03/2018 00:23Đi nhổ răng, một phụ nữ tử vong trong bệnh viện
Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 15.3, chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1982, ở ngõ 80A, An Đà Nội, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng), đến Phân viện Quân y 7 (Viện 203 cũ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng), khám nhổ răng.
Đến 9h30 thì người nhà nhận được tin báo từ bệnh viện là việc nhổ răng của chị Trang có vấn đề.
Khoảng 10h30 cùng ngày, bệnh viện báo cho người nhà, tiên lượng bệnh của chị Trang rất xấu. Chồng chị Trang là anh Vũ Văn Quý đến bệnh viện thì tiếp tục được báo bệnh tình của chị Trang đã rất xấu.
Khoảng 12h20 cùng ngày, chị Trang tắt thở, bệnh viện rút toàn bộ phương tiện hỗ trợ ra khỏi bệnh nhân.
Theo người nhà chị Trang, ban đầu bệnh viện cho biết chị Trang tử vong là sốc phản vệ.
Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi chật kín cổng bệnh viện. Hoạt động khám chữa bệnh tại khoa Tai - mũi -họng, mắt, răng - hàm - mặt cũng bị ảnh hưởng bởi cổng bệnh viện đóng kín và được canh phòng. Lực lượng công an và bộ đội cũng được tăng cường đảm bảo ANTT tại bệnh viện.
Được biết, chị trang làm ở chi nhánh Cty CP giao nhận hàng hóa Jupiter tại Hải Phòng. Chị có một con trai năm nay 10 tuổi.
Theo bà Hạnh (thím dâu nạn nhân), chiều qua (ngày 14.3 - PV) bạn chị Trang chở chị đến phòng khám tư để khám và xử lý răng đau nhưng chị Trang không đồng ý, đến sáng nay đi nhổ răng tại Phân viện Quân y 7 thì xảy ra sự việc trên.
Hiện các cơ quan chức năng tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.
| 90% người Việt gặp vấn đề về răng miệng
Các vấn đề người Việt thường gặp là sâu răng, viêm lợi, túi mủ quanh răng và mất răng. |
| Đôi uyên ương tự nhổ hàm răng sau bốn năm không được khám chữa
Sau bốn năm chờ đợi mà không được khám, Rebecca Brearey và Nick Oldroyd (Anh) quyết định tự nhổ hàm răng để giảm đau đớn. |
- Mưa đá to như quả trứng dội xuống Lào Cai, xuyên thủng mái nhà, vỡ kính ô tô (09:02)
- Xem xét trách nhiệm 16 cán bộ công an phường Hà Nội để xảy ra ùn tắc, lấn chiếm vỉa hè (24 phút trước)
- Phú Mỹ đồng hành Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026: Khởi đầu từ hoạt động thụ phấn hoa (32 phút trước)
- Đoàn Văn Hậu nhận tin vui (35 phút trước)
- Israel lên kế hoạch tập kích dữ dội vào Iran và Lebanon (52 phút trước)
- Nghịch lý bệnh nhân tin 'thần y' hàng xóm, nghi ngờ đơn thuốc của bác sĩ Bạch Mai (54 phút trước)
- Mỹ cảnh báo trừng phạt các nước mua dầu của Iran (1 giờ trước)
- Xác định hai cặp đấu bán kết Cúp C1 châu Âu 2025/26 (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 16/4: Quay đầu đi xuống (1 giờ trước)
- Giá dầu trong nước đồng loạt giảm, diesel hạ gần 2.000 đồng/lít (1 giờ trước)