Chuyện đời - Chuyện người
30/10/2019 08:00Đi du lịch cùng người lạ, nữ bác sĩ chết lặng trước câu nói của đồng nghiệp
Vợ chồng tôi kết hôn đã 8 năm. Cả hai đều làm trong ngành Y nên công việc rất bận rộn.
Tháng 9 vừa rồi, sau khi tranh cãi kịch liệt với mẹ chồng về chuyện 8 năm chạy chữa mà tôi vẫn không thể sinh con cho chồng, tôi quyết định xin nghỉ phép, tham gia một tour du lịch nước ngoài.
Chồng tôi không thể đi cùng vì anh đang bận công tác ngoại tỉnh nhưng anh rất đồng tình để tôi đi chơi, giải tỏa tâm lý.
Anh còn nói, tôi nên sắp xếp công việc để được nghỉ ngơi nhiều hơn. Vì biết đâu, khi tâm trạng vui vẻ, ít căng thẳng, tôi sẽ dễ mang thai hơn.
![]() |
| Đi du lịch cùng người lạ, nữ bác sĩ chết lặng trước câu nói của đồng nghiệp. |
Chuyến du lịch của tôi kéo dài 8 ngày. Đoàn đi chủ yếu là những người không quen biết. Tuy nhiên chúng tôi nhanh chóng trò chuyện và kết thân với nhau. Trong số đó, tôi thực sự bị ấn tượng bởi một chàng trai trẻ.
Anh ta không có ngoại hình nổi bật nhưng tính cách phóng khoáng và hài hước khiến tôi như biến thành một con người khác.
Tôi dính lấy anh ta, cùng anh ta lên bar, uống rượu đêm và sau đó, chúng tôi cùng nhau ở khách sạn...
Khi trở về, tôi lập tức cắt liên lạc với anh ta để chồng không thể phát hiện. Tuy nhiên, khoảng 2 tuần sau đó, tôi thấy cơ thể có điều khác thường.
Đồng nghiệp nói, tôi nên kiểm tra vì trông tôi có vẻ như đang có thai. Tôi ngẩn người. Tự nhiên, những kỷ niệm trong chuyến đi chơi ùa về.
Chiều hôm đó, tôi vội vã dùng que thử thai thì nhận ra lời đồng nghiệp tôi nói là đúng.
Tôi sợ đến tím mặt. Chân tay run lẩy bẩy. Đây là kết quả tôi đã chờ đợi suốt 8 năm qua. Thế nhưng, lúc này tôi thấy rất sợ hãi.
Tôi không biết phải làm gì?
Nếu tôi nói ra sự thật, có thể chồng tôi không yêu cầu ly hôn nhưng anh sẽ hận tôi và tôi sẽ sống phần đời còn lại trong đau khổ dằn vặt.
Còn nếu tôi bỏ thai để giữ gia đình thì có thể cả cuộc đời này, tôi sẽ không còn cơ hội làm mẹ....
Tôi thực sự bế tắc. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.
Độc giả giấu tên
| Sốc khi bạn trai ngoan hiền thường xuyên có tình một đêm với gái lạ
-Nhìn bề ngoài, anh có vẻ rất ngoan hiền, thế nhưng tôi phát hiện anh thường xuyên đi massage, thậm chí có tình một đêm ... |
| Ân hận vì nghe lời người cũ van xin ‘cho anh một đêm’
Em viết dòng này trong tâm trạng rối bời. Trên tay em là tờ kết quả xét nghiệm ADN của con trai. |
| Tá hỏa khi "đụng" trúng vợ khi lên mạng tìm tình một đêm
Tháng trước vợ đi công tác một tuần, người đàn ông định tìm kiếm tình một đêm. "Tôi tải ứng dụng hẹn hò vào một đêm đặc ... |
- Thảm họa lũ quét Nepal - vì sao thảm khốc đến thế? (18:01)
- Khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện những nguy cơ nào? (30 phút trước)
- Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam: Không thiếu nguồn cung sách giáo khoa, khẩn trương xử lý tình trạng “sốt sách” cục bộ (51 phút trước)
- Bóng đá Việt Nam liên tiếp vô địch Đông Nam Á: Tiến dần đến World Cup (1 giờ trước)
- Nhiều phường Hà Nội giảm hơn 50% đầu mối trường công lập (1 giờ trước)
- Cuộc đua phát triển công nghệ ứng phó với nắng nóng: Nhiều động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo (1 giờ trước)
- Diễn biến thời tiết 5 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh trên cả nước (2 giờ trước)
- Mỹ xác nhận tạm dừng lịch hẹn cấp thị thực nhập cư trên toàn thế giới (2 giờ trước)
- Vụ sạt lở mạnh như động đất, trút khối nước khổng lồ xuống biên giới Nepal (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu đồng loạt giảm, riêng dầu mazut tăng (2 giờ trước)
