Xã hội
01/05/2018 06:52Đi chơi dịp nghỉ lễ, đôi nam nữ thương vong vì va chạm với xe buýt
Khoảng 8h20' 30/4, tại xã An Phú, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe buýt và xe gắn máy khiến 2 người thương vong.
Theo đó, nữ nạn nhân tử vong được xác định là N.T.B.T, 17 tuổi, trú ở xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Còn nam thanh niên đi cùng (chưa xác định được tên tuổi) cũng bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.
|
|
| Xe buýt đã kéo lê xe máy một đoạn gần 10 m sau đó mới dừng hẳn |
Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên xe buýt mang BKS: 78B – 00678 của Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Cúc Tư chạy tuyến số 8, chở hơn 10 hành khách, từ Thị xã Sông Cầu về TP. Tuy Hòa theo trục đường ven biển của tỉnh Phú Yên, khi đến địa phận xã An Phú, TP. Tuy Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 78 AD 02037 di chuyển ngược chiều.
Chiếc xe buýt đã kéo lê xe máy một đoạn dài gần 10 m thì mới dừng lại.
Hậu quả, 2 người trên xe máy bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, nhưng do vết thương quá nặng nên N.T.B.T được xác định đã tử vong.
Một nhân chứng khác cho biết, có thể hai thanh niên đang đi chơi dịp nghỉ lễ thì xảy ra tai nạn thương tâm.
Ngay sau tai nạn, tài xế lái buýt đã rời khỏi hiện trường. Hơn 10 người đi trên xe buýt, tự di chuyển về trung tâm TP. Tuy Hòa.
Thanh Bình (T/h)
- Giá vàng tuần tới: Áp lực giảm vẫn lớn, mốc 4.000 USD/oz tiếp tục là phép thử (50 phút trước)
- Lối thoát nào cho cuộc đối đầu Mỹ - Iran? (1 giờ trước)
- Messi gặp Yamal: Bước chuyển lịch sử từ bức ảnh định mệnh kết nối 2 thời đại (2 giờ trước)
- Thanh khoản giảm thấp nhất một tháng qua, chứng khoán đi về đâu tuần tới? (2 giờ trước)
- Người đàn ông mất vợ con kể khoảnh khắc cả nhà ôm nhau trước khi bị lũ cuốn trôi (4 giờ trước)
- Đội tuyển Tây Ban Nha trước trận chung kết World Cup 2026: Tiếp nối kỳ tích “thế hệ vàng” ? (4 giờ trước)
- Cuộc sống bên trong thị trấn nóng nhất thế giới (4 giờ trước)
- Nhiều trẻ sốt xuất huyết chuyển nặng, bác sĩ cảnh báo gì? (6 giờ trước)
- Mưa lũ diễn biến phức tạp, các thủy điện ứng phó ra sao? (6 giờ trước)
- Chọn kênh đầu tư nào trong những tháng cuối năm? (7 giờ trước)
