Xã hội
15/03/2018 14:51Đặt xe GrabBike chở về nhà trong đêm vắng, nữ hành khách bị cướp tài sản
Ngày 14/3, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết, đã nhận được đơn trình báo của một nữ hành khách tố một tài xế GrabBike dùng dao khống chế, cướp tài sản trong đêm vắng.
Theo trình báo của chị Nguyễn Thị Hồng T. (SN 1997, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM), rạng sáng hôm qua (13/3), chị T. sử dụng ứng dụng GrabBike để đặt xe đưa chị về nhà tại đường Phan Thúc Duyệt, quận Tân Bình.
Khoảng 2h30, tài xế tên Bùi Văn Mạnh điều khiển xe máy đến đón chị T.. Khi về gần đến nhà tại địa chỉ trên, tài xế Mạnh phát hiện đường vắng người nên đã dừng xe, rồi bất ngờ dùng dao kề vào cổ chị T. yêu cầu nạn nhân đưa tài sản. Vì quá sợ hãi, chị T. buộc phải đưa điện thoại iPhone 7 của mình cho Mạnh.
Liên quan đến vụ việc này, đại diện GrabBike cho biết, phía GrabBike đã tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng Grab của Bùi Văn Mạnh. GrabBike đã hỗ trợ chị T. và sẽ đồng hành với khách hàng giải quyết vụ việc.
| Tạm giữ lái xe ôm đánh tài xế GrabBike nhập viện
Cho rằng tài xế GrabBike giành khách với mình, lái xe ôm đến cự cãi, đánh nạn nhân nhập viện. |
| CSGT hạ gã xe ôm mặc đồ GrabBike giật điện thoại nữ du khách Thái Lan
Chiến sĩ CSGT truy đuổi, sử dụng thế võ nghiệp vụ khống chế nghi phạm giật điện thoại của nữ du khách nước ngoài ở ... |
- Người trẻ ngày càng ngại mua nhà? (1 giờ trước)
- Kỳ vọng Fed tăng lãi suất tăng cao sau báo cáo việc làm (2 giờ trước)
- Bác sĩ cảnh báo: Thói quen tắm sau 22h dễ kích hoạt đột quỵ nguy hiểm (2 giờ trước)
- Giá vàng trong nước mất mốc 150 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Hai ngày nghỉ tăng thêm dành cho ai? (3 giờ trước)
- Giá vàng tăng sáng đầu tuần nhưng rủi ro điều chỉnh vẫn lớn (3 giờ trước)
- Nhiều thí sinh mải nhìn điểm chuẩn, quên bài toán học phí đại học (3 giờ trước)
- EVN lên tiếng về khoản lãi gần 52.000 tỷ đồng và số tiền lớn gửi ngân hàng (4 giờ trước)
- Iran bác ý tưởng bồi thường thiệt hại cho đồng minh Mỹ (4 giờ trước)
- Thua U19 Indonesia 1-2, U19 Việt Nam cần điều kiện gì để qua vòng bảng? (4 giờ trước)