Tin hot
04/06/2022 16:52Dập tắt đám cháy nhà xưởng lúc rạng sáng

Tuy nhiên, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội bác bỏ thông tin cháy chùa Bồ Đề, mà vị trí cháy được xác định tại số nhà 84 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, là khu vực hỗn hợp gồm nhà xưởng, văn phòng và nơi trông giữ ô tô. Trung tâm đã điều động 4 xe cứu hỏa của Công an quận Long Biên tới hiện trường.
Khi lực lượng chức năng tới hiện trường, khu vực trên có nhiều xe ô tô của người dân đỗ dọc đường gây khó khăn trong việc tiếp cận nhà xưởng nằm sát sông Hồng. Nhưng lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, công an phường Bồ Đề và người dân tích cực phối hợp đưa các phương tiện tới khu vực an toàn, khống chế ngọn lửa không cháy lan sang các kho xưởng bên cạnh.
Theo thông tin ban đầu, diện tích cháy là nhà xưởng quây tôn khoảng hơn 800m2 dùng để chứa thực phẩm.
Đến khoảng 6h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng tiếp tục phun giảm áp tránh cháy trở lại. Đám cháy không gây thiệt hại về người.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1033752/dap-tat-dam-chay-nha-xuong-luc-rang-sang
- Nhiều khu vực tại Mỹ được đặt trong tình trạng cảnh báo về thời tiết nguy hiểm (1 giờ trước)
- Diện mạo Trung tâm Hội nghị APEC ở Phú Quốc dần lộ diện sau 10 tháng thi công (1 giờ trước)
- Từ 21-4, chuyển khoản trên 500 triệu không còn được chuyển nhanh 24/7 (2 giờ trước)
- Fed cảnh báo cú sốc lạm phát kiểu Covid từ chiến sự Iran (2 giờ trước)
- Iran cảnh báo tái kiểm soát eo biển Hormuz nếu Mỹ không bỏ phong toả (2 giờ trước)
- Đề xuất tiếp tục giảm thuế nhập khẩu xăng dầu về 0% đến hết 30/6 (2 giờ trước)
- 1 tuần biến động mạnh của tài sản tỷ phú giàu nhất Việt Nam (3 giờ trước)
- Tăng trưởng hai con số: Khát vọng lớn và bài toán ổn định (3 giờ trước)
- TP.HCM dừng vốn ngân sách: Cung Thiếu nhi, Nhà hát sẽ xây dựng ra sao? (4 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Chelsea vs Man Utd, vòng 33 Ngoại hạng Anh (4 giờ trước)