Tin hot
23/04/2024 20:47Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 50 tỷ đồng
Ngày 23/4, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can Phan Võ Nhật Huy (32 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu), Đỗ Tấn Rin (28 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) và Lê Viết Nam (32 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, cùng TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.
Liên quan vụ án này, cơ quan công an cũng khởi tố 2 bị can khác để tiếp tục điều tra về hành vi “Đánh bạc”.
Thông tin ban đầu, trước đó, Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Đà Nẵng phát hiện trên địa bàn có nhóm người nghi vấn thiết lập đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet bằng hình thức cá cược thể thao.
Cơ quan công an khởi tố 3 bị can trong đường dây đánh bạc qua mạng dưới hình thức cá độ bóng đá.
Tiếp tục xác minh, đến ngày 10/4, lực lượng phối hợp chia thành 5 tổ công tác đồng loạt bắt giữ Phan Võ Nhật Huy, Đỗ Tấn Rin và Lê Viết Nam để phục vụ điều tra.
Đấu tranh ban đầu, nhóm này khai nhận, từ đầu tháng 1/2023, Phan Võ Nhật Huy liên hệ với người qua mạng để nhận trang mạng “Master” có tên “J6hhn” có hạn mức là 140.000 USD.
Sau đó, Huy móc nối với Rin, Nam và nhiều người khác tổ chức hình thành đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng.
Từ tháng 1/2023 đến khi bị bắt, nhóm này các đã hoạt động tổ chức đánh bạc, đánh bạc với số tiền khoảng 50 tỷ đồng.
Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, truy bắt những người có liên quan đường dây đánh bạc này để xử lý theo quy định.
https://vtcnews.vn/danh-sap-duong-day-ca-do-bong-da-50-ty-dong-ar866850.html
- Cao thủ Trung Quốc nâng ô tô bằng 1 tay, khiến 300 tên cướp khiếp sợ (1 giờ trước)
- Bảng lương của viên chức dự kiến khi tăng lương cơ sở từ 1/7 (3 giờ trước)
- Mỹ tấn công Iran bằng bộ binh, thu giữ uranium: Nhiệm vụ bất khả thi? (4 giờ trước)
- Hải quân Mỹ không thể hộ tống tàu dầu qua eo biển Hormuz: Còn đường nào thay thế? (4 giờ trước)
- Giá nhà quá đắt, người phụ nữ Mỹ mua nhà thờ để ở chỉ với hơn 1 tỷ đồng (4 giờ trước)
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (7 giờ trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (8 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (10 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (10 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (10 giờ trước)