Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên & Môi trường) lên tiếng việc đấm phụ nữ vì tranh cãi chỗ đỗ ô tô.

Tối 5/1, trả lời PV VTC News, ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản - Bộ Tài nguyên & Môi trường) xác nhận, mình là người đấm vào mặt người phụ nữ trong video đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Tôi rất tiếc về việc đã xảy ra, đây là việc không hay, bản thân tôi suy nghĩ rất nhiều. Việc đúng sai sẽ do cơ quan có thẩm quyền giải quyết chứ bây giờ tôi cũng không muốn nói như nào", ông Thắng chia sẻ và cho biết, trước đó chưa từng xảy ra mâu thuẫn với người phụ nữ bị đánh.

Đánh phụ nữ vì tranh cãi chỗ đỗ ô tô, Phó vụ trưởng của Bộ TN&MT nói gì? - 1
Hình ảnh ông Thắng đấm thẳng mặt người phụ nữ được camera ghi lại.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa 3 người. Theo nội dung đăng tải, sáng 4/1, tại ngõ 1150 đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội), người đàn ông trung niên bấm chuông cửa, gọi người phụ nữ từ trong nhà đi ra, nói chuyện về việc đỗ ô tô trong ngõ.

Sau khoảng một phút lời qua tiếng lại, người đàn ông đấm thẳng vào mặt đối phương khiến nạn nhân choáng váng, đứng không vững. Chồng của nạn nhân từ trong nhà lao ra đấm trả vào đầu người đàn ông trung tuổi. Hai bên dừng xô xát khi được những người xung quanh can ngăn.

Ngay sau vụ việc, nạn nhân cho biết đã gửi đơn tố cáo vụ việc đến cơ quan công an. Hiện Công an phường Láng Thượng đang giải quyết theo trình tự pháp luật.

Minh Tuệ

Nhà xe Nhà xe "chặt chém" giá vé, trả khách giữa đường, còn đánh phụ nữ chảy máu mồm
Nạn nhân bị đánh túi bụi tại cây ATM: Tôi phải xem xét lại chuyện hòa giải Nạn nhân bị đánh túi bụi tại cây ATM: Tôi phải xem xét lại chuyện hòa giải