Xã hội
21/06/2018 16:30Đang cháy lớn ở chợ Sóc Sơn
Hơn 5h40 sáng 21.6, đám cháy được cho là bùng phát từ một kios trong chợ Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), sau đó lan rộng khiến nhiều người chạy náo loạn.
"Lửa đã thiêu rụi nhiều cửa hàng bán quần áo, các tiểu thương đang rất hỗn loạn chạy đồ đạc, hàng hoá ra ngoài", một nhân chứng cho hay.
![]() |
Ngọn lửa bốc lên dữ dội tại chợ Sóc Sơn. Ảnh. Sơn Giang
Nhiều xe chữa cháy của Cảnh sát PCCC Sóc Sơn và Đông Anh cùng hàng chục chiến sĩ đã tiếp cận hiện trường từ nhiều hướng nhưng chưa khống chế được ngọn lửa.
![]() |
Nhiều ki ốt trong chợ bị thiêu rụi. Ảnh: Nguyễn Hưng
Tiếp tục cập nhật
| Cháy 5 căn nhà, cả khu dân cư ở miền Tây náo loạn
Đám cháy bùng lên dữ dội lúc nửa đêm, thiêu rụi 5 căn nhà mua bán tạp hóa ở cửa biển sầm uất nhất Cà ... |
| Cháy lớn tại cửa hàng gốm sứ ở Sài Gòn
Khói lửa bốc lên ngùn ngụt tại cửa hàng chuyên bán các mặt hàng gốm sứ trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM. |
- Siêu tàu chở dầu của Trung Quốc di chuyển qua eo biển Hormuz (17 phút trước)
- Đồng yên yếu ‘bất thường: Dấu hiệu cuộc khủng hoảng âm ỉ bên trong nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới? (2 giờ trước)
- Tây Ban Nha gây sốt, loại huyền thoại 6 lần vô địch Champions League trước World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Điều gì đang ngăn giá dầu thế giới vượt 150 USD/thùng? (2 giờ trước)
- Việt Nam chuẩn bị khởi động thị trường tài sản mã hóa (3 giờ trước)
- Dàn sao “Mưa đỏ” và “Tử chiến trên không” hội ngộ trong phim "Bò sữa bay" (4 giờ trước)
- 5 quy tắc dọn dẹp của người Nhật Bản giúp nhà cửa luôn gọn gàng (4 giờ trước)
- Xét xử băng nhóm người Trung Quốc bắt cóc đồng hương, đòi 10 triệu USDT (4 giờ trước)
- Cầu thủ Việt kiều Khoa Ngô nhận quốc tịch Việt Nam (4 giờ trước)
- Hà Nội phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư 6 dự án lớn, quan trọng (4 giờ trước)

