Tin Dầu khí
08/10/2020 17:00Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo”
Tại Hội nghị, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tuyên dương khen thưởng 46 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận giai đoạn 2016-2020. Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có 3 tập thể và 1 cá nhân được tuyên dương trong đợt này.
Đồng chí Phó Bí thư Trần Đức Sơn nhận khen thưởng Đảng bộ PV GAS do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng
Các tập thể Dầu khí được tuyên dương gồm: Đảng bộ Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC); Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam và Đảng bộ Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan thuộc Liên doanh Vietsovpetro. Các nhân được tuyên dương là đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn PVCFC.
Ôn lại truyền thống 90 năm công tác dân vận, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã khẳng định vai trò, ý nghĩa của công tác dân vận từ khi thành lập, trải qua thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và thời kỳ đổi mới. Phát huy truyền thống công tác dân vận trong tình hình mới, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các Nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định, quy chế của Trung ương và của Đảng ủy Khối về công tác dân vận. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên. Đồng thời, đổi mới công tác dân vận theo hướng thiết thực, tạo điều kiện để người lao động tham gia giám sát, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng doanh nghiệp.
Những năm qua, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và các cấp ủy trực thuộc lãnh đạo thực hiện tốt công tác dân vận, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức Đảng trong doanh nghiệp; chú trọng phát huy quyền làm chủ của người lao động. Công tác dân vận góp phần chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và người lao động; quá trình cơ cấu lại, sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp Nhà nước hiệu quả.
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tuyên dương các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận giai đoạn 2016-2020
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Điểu K’Ré – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Trung ương biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận khéo trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Điểu K’Ré đề nghị, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cần làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong nhận thức hành động về công tác dân vận của các cấp ủy Đảng, chính quyền, doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội và người lao động.
- Tạm biệt nỗi sợ 'lùi chuồng', đỗ xe, chị em tự tin làm chủ vô lăng VinFast VF 5 (25 phút trước)
- Tháng 8 có thể quan sát mưa sao băng, sao Thủy, sao Kim bằng mắt thường (28 phút trước)
- Nhiều ca ung thư đại tràng được phẫu thuật robot thành công tại Vinmec Cần Thơ (50 phút trước)
- Giới thượng lưu đất Cảng tìm tài sản, nhà phố Royal Boulevard lên ngôi (1 giờ trước)
- Vinmec Central Park phát hiện và điều trị thành công ca bệnh tiêu hóa hiếm gặp (1 giờ trước)
- Vì sao gọi là sông Cửu Long? (1 giờ trước)
- FIFA đối mặt làn sóng đòi minh bạch hơn sau kế hoạch bán cổ phần World Cup (1 giờ trước)
- Tin mưa dông kéo dài ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (2 giờ trước)
- Vì sao 50.000 người di cư ồ ạt tràn vào Tây Ban Nha? (2 giờ trước)
- Khi dòng sông trở thành thước đo chất lượng đô thị (3 giờ trước)