Đại uý công an bị 5 thanh niên đánh thương tích ở Bình Dương

Tổ chức nhậu nhẹt say xỉn dẫn đến cãi vã, khi đại uý công an cùng tổ dân phòng đến giải quyết thì nhóm thanh niên 5 người liền lao vào đánh gây thương tích.

Sáng 3/9, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) xác nhận, Đại uý Trần Thanh Quang - Trưởng Công an xã An Sơn (thị xã Thuận An) vừa bị một nhóm đối tượng đánh gây thương tích trong lúc làm nhiệm vụ.

Được biết, nhóm đối tượng khoảng 13 người, hiện đã mời được 5 người đến làm việc, số còn lại đang bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, trưa 2/9, tại phòng trọ trên đường Hồ Văn Mên, thuộc xã An Sơn (thị xã Thuận An), một nhóm khoảng 5 thanh niên tổ chức tụ tập ăn nhậu. Say xỉn, nhóm thanh niên này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi gây ồn ào cho dãy trọ.

Nhắc nhở nhưng vô ích, người dân sống gần đó đã trình báo vụ việc đến Công an xã An Sơn để lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo, Đại úy Trần Thanh Quang, Trưởng Công an xã An Sơn cùng một số dân phòng lập tức có mặt tại hiện trường vụ việc.

Tại đây, khi được nhắc nhở, nhóm thanh niên này liền lao vào đánh Đại uý Quang và một dân phòng đi cùng. Chưa dừng lại, nhóm này còn liên tục dùng những lời lẽ tục tĩu để thoá mạ lực lượng chức năng.

Đáng nói, nhóm đối tượng này còn gọi thêm 8 thanh niên khác đến phòng trọ để gây rối. Tuy nhiên, lực lượng chức năng thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ Công an xã An Sơn. Thấy vậy, nhóm thanh niên này liền bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện, lực lượng chức năng thị xã Thuận An đang tiếp tục truy bắt các đối tượng để xử lý vụ việc.

(http://vtc.vn/dai-uy-cong-an-bi-5-thanh-nien-danh-thuong-tich-o-binh-duong-d347508.html)

Báo VTC News