Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020.

Trước thông tin tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do virus Corona (nCoV) chủng mới, trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần.

Theo đó, Phó giáo sư Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV và với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020.

dai hoc bach khoa ha noi cho sinh vien nghi tet them 7 ngay
Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020 thay vì ngày 3/2/2020 như trước đó

Trước đó, theo kế hoạch học tập, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội được nghỉ Tết hết ngày 2/2/2020 và quay trở lại trường để học tập vào ngày 3/2/2020.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đề nghị trong thời gian được nghỉ, các sinh viên theo dõi sát bản tin của Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo về kế hoạch học tập cũng như các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh và bảo vệ mình, người thân và cả cộng đồng trước một dịch bệnh khó lường.

Trước đó, ngày 30/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do virus Corona chủng mới sau khi dịch bệnh này khiến 213 người tử vong, 9.356 người nhiễm bệnh ở Trung Quốc và lan ra 18 quốc gia.

Thùy Linh

Học phí Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm học tới từ 17-30 triệu đồng

Năm 2020, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến tuyển sinh 6.700-6.800 chỉ tiêu với phương thức xét tuyển giữ nguyên như năm 2019.

Ngành kỹ thuật Bách khoa Hà Nội vào top 400 thế giới

Đại học Bách khoa Hà Nội cùng hai Đại học Quốc gia xuất hiện trong bảng xếp hạng đại học thế giới theo lĩnh vực ...

Giảng viên ĐH Bách Khoa Hà Nội chính thức xin lỗi vì chê Trường Giang

Nữ giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ánh Nga đã lên tiếng xin lỗi Trường Giang vì chê nam nghệ sĩ không ...

https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-cho-sinh-vien-nghi-tet-them-7-ngay-post206601.gd

giaoduc.net.vn

Từ Khóa: