Tin hot
12/06/2023 00:21Đã bắt giữ 6 nghi phạm trong nhóm dùng súng tấn công trụ sở Công an xã ở Đắk Lắk
Chiều 11/6, thông tin từ Bộ Công an cho biết, lực lượng công an đã bắt giữ 6 nghi phạm trong nhóm dùng súng tấn công 2 trụ sở công an xã tại Đắk Lắk, đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.
Trước đó, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm cùng ngày, tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an các xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm một số cán bộ Công an xã, cán bộ xã và người dân chết và bị thương.
Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.
Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang và thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng.
Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.
- Nhiều thí sinh mải nhìn điểm chuẩn, quên bài toán học phí đại học (09:21)
- EVN lên tiếng về khoản lãi gần 52.000 tỷ đồng và số tiền lớn gửi ngân hàng (09:01)
- Iran bác ý tưởng bồi thường thiệt hại cho đồng minh Mỹ (44 phút trước)
- Thua U19 Indonesia 1-2, U19 Việt Nam cần điều kiện gì để qua vòng bảng? (48 phút trước)
- Từng suýt chết trên sân, Eriksen lại bất tỉnh giữa trận đấu (48 phút trước)
- Bi kịch mùa World Cup: Dính bẫy cá độ, dân chơi tan cửa nát nhà (50 phút trước)
- Dự báo thời tiết 8/6: Bắc Bộ đón không khí lạnh kết thúc nắng nóng, trời mưa lớn (1 giờ trước)
- World Cup 2026: Lời chia tay của một thế hệ vàng (07/06/26 21:09)
- V.League 2025-2026 kết thúc: Becamex TP.HCM xuống hạng, Đà Nẵng trụ hạng (07/06/26 20:48)
- Mỹ bắn hạ máy bay không người lái ở Hormuz, Iran nêu lý do đàm phán bế tắc (07/06/26 20:14)