Thể thao
05/07/2023 15:22Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam thất nghiệp
Nguyễn Trọng Đại thanh lý hợp đồng với CLB Nam Định vào ngày 30/6. Anh chỉ có đúng 3 ngày để tìm kiếm đội bóng mới. Tiền vệ sinh năm 1997 đàm phán với 2 đội bóng nhưng không thể kịp hoàn tất bản hợp đồng như mong muốn. Trọng Đại quyết định nghỉ nửa mùa giải và trở về nhà tập luyện chờ cơ hội.
"Tôi tự tập ở nhà và chờ đợi cơ hội ở mùa giải mới. Lần chia tay CLB Nam Định là bài học lớn cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hiểu rằng mình không còn nhiều cơ hội và phải bắt đầu lại với tất cả nỗ lực của bản thân", Trọng Đại cho biết.

Trọng Đại chia tay CLB Nam Định.
Trọng Đại chấp nhận thanh lý hợp đồng với CLB Nam Định. Theo công văn số 112-CV/BĐTXNĐ của CLB Nam Định gửi cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, đơn vị này cho biết đã nhận được báo cáo vào ngày 7/6/2023 của Ban huấn luyện về việc không sử dụng tiền vệ sinh năm 1997.
Do đó, CLB Nam Định đề nghị Nguyễn Trọng Đại thanh lý hợp đồng lao động sớm 1,5 năm. Giao kèo giữa đôi bên có thời hạn đến hết năm 2024. Trọng Đại bị kỷ luật bởi một số lần rời đại bản doanh đội bóng.
Nhiều chuyên gia đánh giá Trọng Đại là cầu thủ tài năng, có thể mang đến sự khác biệt ở khu trung tuyến. Nhưng cầu thủ này cần phải quyết tâm lớn mới có thể lấy lại những gì đã mất nhiều năm qua.
https://vtc.vn/cuu-tuyen-thu-u23-viet-nam-that-nghiep-ar804121.html
- Cuộc sống của mỹ nhân đầu tiên từng 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam (1 giờ trước)
- Hè đến, cha mẹ bước vào “cuộc chiến” giành lại con từ màn hình (1 giờ trước)
- Thuốc ung thư mới thử nghiệm của Trung Quốc kéo dài sự sống gần 28 tháng bằng cách nào? (2 giờ trước)
- Sử dụng thẻ tín dụng thông minh để tránh rủi ro tài chính (2 giờ trước)
- Bên trong sân vận động 5,5 tỷ USD hiện đại nhất World Cup 2026 có gì? (2 giờ trước)
- Người thất nghiệp cần nhiều hơn một khoản trợ cấp (3 giờ trước)
- Tin mới nhất áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (3 giờ trước)
- Giá xăng dầu tiếp tục giảm từ chiều nay, E10 cũng hạ hơn 1.300 đồng/lít (3 giờ trước)
- Để 'cứu' đồng yên Nhật, tăng lãi suất mới là giải pháp căn cơ? (4 giờ trước)
- Chính quyền Trump đề xuất áp thuế quan bổ sung đối với 60 nền kinh tế (4 giờ trước)