Thể thao
18/06/2025 21:30Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gia nhập CLB dự Cúp C2 châu Á
Theo nguồn tin của Báo điện tử VTC News, tiền vệ A Mít sẽ là tân binh đầu tiên của CLB Nam Định trong mùa giải mới. A Mít đá tốt ở vị trí hậu vệ phải, tiền vệ trung tâm, bổ sung yếu tố sức mạnh cho đội chủ sân Thiên Trường.
Anh trở thành phương án cạnh tranh với các hậu vệ phải như Kevin Phạm Ba, Trần Văn Kiên hay Tô Văn Vũ sắp trở lại sau chấn thương. Thầy trò huấn luyện viên Vũ Hồng Việt vừa vô địch V.League 2024/2025 và sẽ giành quyền tham dự AFC Champions League Two, AFF Club Championship 2025/26 cùng 2 đấu trường quốc nội.
Do đó, CLB Nam Định sẵn sàng bổ sung nhanh lực lượng để giúp HLV Vũ Hồng Việt chuẩn bị cho mùa giải khắc nghiệt tiếp theo. A Mít chuyển đến Thanh Hóa từ giữa mùa giải 2022, liên tục đá chính và cho thấy nền tảng thể lực sung mãn.
Cầu thủ quê Kon Tum là người dân tộc Ba Na, anh nhận được tình cảm từ người hâm mộ xứ Thanh nhờ tinh thần thi đấu quả cảm.
"Mỗi chuyến đi đều có 1 trạm dừng chân và trạm dừng chân của hành trình này sẽ là điểm xuất phát của hành trình khác. Hôm nay tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến CLB bóng đá Thanh Hoá, HLV trưởng, ban lãnh đạo, các bác, các chú các anh trong ban huấn luyện, những anh em đồng đội của tôi và người hâm mộ bóng đá Xứ Thanh.
Thời gian qua tôi đã có một hành trình gắn bó và làm việc tuyệt vời tại nơi đây, tuy có lúc thăng lúc trầm nhưng tôi vẫn luôn trân quý từng khoảnh khắc cùng đội bóng và tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ. Cảm ơn vì tất cả và xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, gặt hái nhiều thành công trên chặng đường phía trước", A Mít viết trên trang cá nhân.
Ngoài A Mít, CLB Nam Định đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Đặng Văn Tới của CLB Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng sẵn sàng giữ chân trụ cột nhưng bất thành.
https://vtcnews.vn/cuu-tuyen-thu-u23-viet-nam-gia-nhap-clb-du-cup-c2-chau-a-ar949431.html
- Đề xuất thêm dầu hỏa, dầu mazut được giảm thuế VAT, thuế bảo vệ môi trường (15:31)
- Nga và EU tiếp tục hỗ trợ Cuba ứng phó khủng hoảng (15:15)
- Bộ Y tế: Siết chặt kiểm tra bếp ăn tập thể, trường học ngăn "thực phẩm bẩn" (15:01)
- Kinh tế bạc - cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt (1 giờ trước)
- SpaceX của tỷ phú Elon Musk chuẩn bị IPO lớn nhất lịch sử (1 giờ trước)
- Fed đã không còn nghĩ tới giảm lãi suất? (1 giờ trước)
- NASA phóng thành công Artemis II, mở lại giấc mơ không gian của nhân loại (1 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội: Giám sát ngay an toàn thực phẩm sau vụ 300 tấn thịt lợn bệnh tuồn vào trường học (4 giờ trước)
- Bóc trần thủ đoạn pha loãng nồng độ chất ô nhiễm, chỉnh kết quả quan trắc từ xa (4 giờ trước)
- Hàng loạt cầu thủ Hà Lan nhập quốc tịch Indonesia nguy cơ bị cấm thi đấu (5 giờ trước)