Chuyện đời - Chuyện người
06/11/2019 18:19Cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu
Hôn lễ của cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez và con dâu Valeria Hassen Morales diễn ra trên một bãi biển ở bang Quintana Roo, đông nam Mexico hồi tháng trước. Con trai ông Gonzalez chết do tai nạn xe hơi vào tháng 9/2016 ở tuổi 28. Tuổi của Gonzalez và Valeria không được tiết lộ.
Trước đó, Valeria và con trai ông Gonzalez đã có với nhau hai người con. Hiện chưa rõ những đứa trẻ có tham dự đám cưới hay không.
![]() |
| Cựu thị trưởng Gonzalez và Valeria trong đám cưới tại bang Quintana Roo tháng trước. Ảnh: En24 News. |
Tám tháng sau khi con trai qua đời, Gonzalez bắt đầu hẹn hò với con dâu. Tuy nhiên, Gonzalez, khi đó vẫn là thị trưởng, phủ nhận mối quan hệ này. Ông khẳng định chỉ muốn "gần gũi và dành tình yêu" cho hai cháu nội.
Gonzalez là thị trưởng Tequisquiapan hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2015-2018. Truyền thông địa phương cho biết ông từng vướng vào nhiều vụ bê bối, thậm chí thoát chết sau khi bị bắn vào mặt trong một âm mưu ám sát tại nhà riêng.
Đám cưới của Gonzalez và con dâu khiến ông tiếp tục trở thành đề tài nhạo báng trên mạng xã hội. Nhiều người mỉa mai việc ông trở thành "bố dượng" của hai cháu nội.
Huyền Lê (Theo Korea Times)
| Cựu Thị trưởng Trung Quốc giấu 13,5 tấn vàng, 37 tỷ USD dưới hầm bí mật
Cảnh sát Trung Quốc vừa khám xét nhà của ông Zhang Qi (57 tuổi) - cựu Thị trưởng thành phố Đam Châu - và phát ... |
| Lộ diện tỉ phú thách thức ông Donald Trump tranh cử tổng thống Mỹ
Cựu Thị trưởng New York Michael Bloomberg chính thức trở thành người của Đảng Dân chủ, điều đặc biệt quan trọng nếu ông quyết định ... |
- Sắc vóc gợi cảm của ‘người đẹp nhất thế giới năm 2026’ (1 giờ trước)
- Đời bạc mệnh của mỹ nhân đầu tiên đóng Đường Tăng trong 'Tây du ký' (1 giờ trước)
- Người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi là ai? (2 giờ trước)
- Xe tải đâm ô tô đầu kéo làm 1 người tử vong: Cục CSGT phát cảnh báo khẩn (3 giờ trước)
- Thủ tướng yêu cầu 100% cán bộ, công chức dùng nền tảng số phục vụ công việc (3 giờ trước)
- Đề xuất sân bay giảm 15 - 20% giá dịch vụ hàng không (3 giờ trước)
- Iran tấn công, chặn bắt tàu ở eo biển Hormuz (3 giờ trước)
- Ai đang 'hưởng lợi' trong xung đột Mỹ-Iran? (3 giờ trước)
- Cổ phiếu bất động sản “nổi sóng”, VN-Index tăng “bốc đầu” gần 24 điểm (6 giờ trước)
- Gã khổng lồ phần mềm chạy đua AI trước nguy cơ tụt hậu (8 giờ trước)
