Thời sự
03/04/2019 21:58Cựu Phó viện trưởng Đà Nẵng dâm ô bé gái trong thang máy có 30 năm công tác
Trưa nay, nguồn tin của VietNamNet xác nhận: Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng là người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy tối 1/4.
Nguồn tin này cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ sàm sỡ trong thang máy, giữa ông Linh và gia đình bé gái có thương lượng, hòa giải nhưng clip bị lọt ra ngoài. Sau đó ông Linh bỏ về Đà Nẵng.
Hiện, phía cơ quan công an chưa làm việc chính thức được với ông Linh.
![]() |
Ông Nguyễn Hữu Linh (áo trắng) tại lễ chia tay cơ quan về hưu theo chế độ
Công an Đà Nẵng cũng cho biết chưa nhận được thông báo nào từ Công an TP.HCM về sự phối hợp để giải quyết sự việc.
Sáng nay, ông Nguyễn Phước Toán, Chánh VP Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng thông tin, Phó viện trưởng Nguyễn Hữu Linh đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.
“Khi một cán bộ có quyết định nghỉ hưu rồi thì họ trở về cuộc sống đời thường. Họ sinh hoạt Đảng địa phương quản lý, chính quyền quản lý trách nhiệm của công dân”, ông Toán nói và từ chối cung cấp thông tin về đời tư cá nhân.
![]() |
Căn nhà số 30 đường Lê Lợi (quận Hải Châu, Đà Nẵng) được cho là nhà riêng của ông Linh khóa chặt cửa suốt buổi sáng
Trong khi đó từ sáng nay khi có thông tin cựu Phó viện trưởng VKS nhân dân Đà Nẵng liên quan sự việc, rất nhiều người đã tập trung về trước căn nhà số 30 đường Lê Lợi (quận Hải Châu, Đà Nẵng) - được cho là nhà riêng của ông Nguyễn Hữu Linh.
Theo quan sát, căn nhà này khóa kín cửa suốt từ sáng đến trưa, không có ai ra vào.
Được biết, ông Nguyễn Hữu Linh có 33 năm công tác trong ngành kiểm sát.
Cao Nam
| Kẻ biến thái dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM: Gia đình nạn nhân không muốn tố giác
Lãnh đạo Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, sau khi sự việc kẻ biến thái dâm ô bé gái trong thang máy chung cư, ... |
| Đủ căn cứ khởi tố vụ án dâm ô bé gái ở thang máy chung cư Sài Gòn
"Với tội Dâm ô đối với người dưới 6 tuổi, không nhất thiết phải dùng tay sờ soạng mà khi dùng miệng để hôn hít, ... |
| Xác định danh tính người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy
Lãnh đạo UBND quận 4 (TP.HCM) cho biết, công an đã mời người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ... |
- Ngoại trưởng Iran: 'Chúng tôi đang chờ bộ binh của Mỹ' (11:03)
- 94 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu (52 phút trước)
- Lionel Messi dự lễ vinh danh tại Nhà Trắng, tặng quà đặc biệt cho ông Trump (1 giờ trước)
- Chân dung hai kẻ cầm đầu hệ thống Xôi Lạc TV (1 giờ trước)
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (1 giờ trước)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (2 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (2 giờ trước)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (2 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (3 giờ trước)

