Tin hot
29/05/2023 20:58Cựu lãnh đạo đội cờ tướng Việt Nam Tô Quốc Khanh bị tạm giữ
Theo nguồn tin của VTC News, ông Tô Quốc Khanh - phụ trách bộ môn cờ tướng Tổng cục TDTT đang bị tạm giữ. Công an đã tới làm việc với Tổng cục TDTT để xác nhận thông tin cá nhân ông Tô Quốc Khanh để phục vụ điều tra.

Ông Tô Quốc Khanh (trái) phụ trách môn cờ tướng của Tổng cục TDTT.
(Ảnh: VietnamChess)
Ông Tô Quốc Khanh phụ trách bộ môn cờ tướng của Tổng cục TDTT. Ông từng được giao vai trò lãnh đội của đội tuyển cờ tướng Việt Nam cho SEA Games 32. Tuy nhiên trước thềm đại hội, ông Khanh bị cách chức do lùm xùm liên quan đến bản danh sách bất thường của đội tuyển cờ tướng dự SEA Games 32.
Cụ thể, nhiều kỳ thủ tên tuổi và có phong độ tốt bị gạch tên. Ngoài ra thành phần ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam không do liên đoàn cờ tướng Việt Nam giới thiệu vẫn được phê duyệt. Thời điểm đó, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt cho biết ông Khanh đã không tham mưu, báo cáo dẫn đến những vụ việc gây bức xúc.
Ông Tô Quốc Khanh năm nay 50 tuổi. Ông từng vô địch quốc gia môn cờ vua năm 1994, với hệ số Elo cao 2.318.
https://vtc.vn/cuu-lanh-dao-doi-co-tuong-viet-nam-to-quoc-khanh-bi-tam-giu-ar785937.html
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (16 phút trước)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (25 phút trước)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (1 giờ trước)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (1 giờ trước)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (2 giờ trước)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (2 giờ trước)
- Xăng E10 có khiến xe vận hành kém 'bốc' hơn? (2 giờ trước)
- Nắng 40 độ C 'thiêu đốt', phụ huynh Hà Nội vẫn bám trụ chờ con thi lớp 10 (3 giờ trước)
- Trước ngày xăng E10 'phủ sóng' thị trường, chuyên gia nói gì? (3 giờ trước)
- Hà Nội đề xuất chưa cấm xe ôm công nghệ chạy xăng vào vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (3 giờ trước)